'อั้ม' ยันข่าว 'ไฮโซพก' คุกเข่าขอแต่งงานไม่จริง

15:31 4 เมษายน 2562 634
'อั้ม พัชราภา' ยันข่าว 'ไฮโซพก ประธานวงศ์' คุกเข่าขอแต่งงานไม่จริง ฟุ้งช่วงสงกรานต์เตรียมบินไปเที่ยวฝรั่งเศส

 

วันนี้( 4 เม.ย.62) หวานทะลุองศาต้องยกให้ซุปตาร์ตัวแม่ “พี่อั้ม พัชราภา” ที่ขยันโชว์ความมุ้งมิ้งกับหนุ่มคนสนิท “ไฮโซพก ประธานวงศ์” ผ่านอินสตาแกรม ล่าสุดมีเพจหนึ่งโพสต์ข้อความว่าไฮโซพก คุกเข่าขอ อั้มแต่งงานแล้ว งานนี้สร้างความตกใจให้แฟนคลับมิใช่น้อย ก่อนจะมาเฉลยทีหลังว่าเป็น “April Fool’s Day” ซึ่งก็คือ วันแห่งการโกหก นอกจากนี้ยังมีความน่ารักของสาวอั้ม หลังโพสต์คลิปขณะสั่งข้าวเหนียว ทุเรียนมาทานแต่ไฮโซพกกลับไม่ชอบ แต่ก็ยังนั่งอยู่เป็นเพื่อน 

 

ล่าสุดสาวอั้มก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ตอนนี้เป็นเทศกาลทุเรียนและเป็นสิ่งที่อั้มชอบมาก ยังไงอั้มก็ต้องทานแล้วก็ต้องทนเอา เพิ่งรู้ว่าเค้าเหม็นขนาดนี้เพราะบางคนไม่ชอบทุเรียน และเค้าไม่ได้พูดได้แต่นั่งเอามือปิดจมูก
เราก็หยิบโทรศัพท์มาถ่าย วันหลังก็ไม่สั่งแล้วเค้าก็เลยส่งทุเรียนมาที่บ้าน ส่วนข่าวที่ไฮโซพกขอแต่งงานตนไม่รู้เรื่อง เพิ่งเห็นและเพิ่งรู้ตอนนี้เลยซึ่งเค้าไม่ได้ขอแต่อย่างใด

 

นอกจากนี้ สาวอั้มยังบอกอีกว่า สงกรานต์ปีนี้เจ้าตัววางแพลนชวนเพื่อนๆเที่ยวฝรั่งเศสนานถึง 9 วัน งานนี้ไฮโซพกก็ไม่พลาดที่จะตามมาร่วมทริปนี้ด้วย แหม่งานนี้คงมีภาพหวานๆออกมาให้แฟนๆได้กดไลน์กันแน่นอน

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

@klosetdesign 👜 #Sripanwa #Pimplus_PR

โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ