'อร BNK48' จับปากกาเขียนหนังสือเล่มแรกในชีวิต

10:45 4 เมษายน 2562 752
'อร BNK48' จับปากกาเขียนหนังสือเล่มแรกในชีวิต Orn The Way บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางร่วมกับเพื่อนสมาชิกในวงที่อิตาลี

 

วันนี้( 4 เม.ย.62) พัศชนันท์ เจียจิรโชติ หรือ "อร BNK48" บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประสบการณ์การเดินทางเพื่อเขียนหนังสือเล่มแรกในชีวิตของตัวเอง ใช้ชื่อว่า "อร เดอะ เวย์" (Orn The Way)

 

โดย อร เผยว่า ตัวเองเป็นคนชอบอ่านหนังสืออยู่แล้ว และชอบจดบันทึกหรือเขียนเรื่องราวที่พบเจออยู่ตลอด ทำให้มีความคิดที่อยากจะท่องเที่ยวและเขียนหนังสือไปพร้อมๆกัน โดยเลือกไปประเทศอิตาลี เพราะส่วนตัวสนใจงานด้านแฟชั่น ทริปนี้ไปพร้อมกับ ตาหวาน สมาชิกอีกคนในวง ใช้เวลาทั้งหมด 2 เดือนในการถ่ายทอดเรื่องราวทุกอย่างที่เจอลงในหนังสือเล่มนี้ ยอมรับว่ารู้สึกตื่นเต้นมากและเป็นงานที่ยากมาก ตนเองวางแผนการเดินทางและเรื่องที่ต้องการเขียนล่วงหน้าไว้ประมาณ 1 เดือน ภายในเล่มตนเองได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตครอบครัวด้วย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลายคน หนังสือเล่มนี้ตั้งใจให้เป็นหนังสือบันทึกการเดินทาง และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อ่านได้ออกไปท่องเที่ยว เพื่อปลดปล่อยตัวเองบ้าง และเริ่มติดใจการเป็นนักเขียนด้วย เพราะเป็นอีกงานที่สนุกและชอบที่ได้ทดลองทำอะไรใหม่ๆ

 

ภายในงานมีเพื่อนๆสมาชิกในวง BNK อย่าง ตาหวาน , น้ำหนึ่ง ,แก้ว และ เนย มาร่วมแสดงความยินดีด้วย ซึ่งตาหวาน หนึ่งในผู้ร่วมทริปได้บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางในครั้งนี้ด้วย ท่ามกลางเหล่าโอตะที่มาแสดงความยินดี