เลือกตั้ง 2562 : "เสี่ยหนู" อัดเสริมสุข ทึกทักหนุนบิ๊กตู่ แจงตัดสินใจหลังกกต.รับรอง

08:24 29 มีนาคม 2562 530
เครดิตรูปภาพ:

ภาพจากแฟนเพจ "อนุทิน ชาญวีรกูล"

เลือกตั้ง 2562 : "อนุทิน ชาญวีรกูล" หน.พรรคภูมิใจไทย ตอกกลับ "เสริมสุข" มั่วทึกทักหนุน พล.อ.ประยุทธ์ แจง กำหนดทิศทางหลังวันที่ 9 พ.ค. ลั่น ไม่รักสิ่งใดมากกว่าประเทศไทย

 

เมื่อวานนี้ (28 มี.ค.62) เวลา 19.00 น. นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊กส่วนตัว โดยเป็นการแชร์โพสต์ของ นายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์ นักหนังสือพิมพ์ เป็นอดีตหัวหน้าข่าวสายทหารของหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ โดยระบุว่า

"เพื่อทราบกันให้ถูกต้องนะครับ โดยเฉพาะผู้โพสต์ข้อความนี้ พรรคภูมิใจไทยจะยังไม่กำหนดแนวทางหรือทิศทางใดๆในทางการเมืองจนกว่าจะมีการประกาศรับรองผลการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการจาก กกต. ซึ่งก็จะเป็นหลังจากวันที่ 9 พ.ค. ตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายเลือกตั้ง ดังนั้น ข้อความหรือข่าวสารใดๆ ที่ไม่ได้ออกมาจากพรรคภูมิใจไทย จึงไม่อาจเป็นที่เชื่อถือได้

 

ผมเดินทางมาต่างประเทศเพื่อพักผ่อนกับเพื่อนๆ กรุณาอย่าทึกทักเขียนว่า ไปพบใครที่ไหนในยามนี้ เพราะไม่มีความจำเป็นครับ ผมยืนยันว่าจะทำทุกสิ่งภายใต้รัฐธรรมนูญทุกประการ และยืนยันว่าจะตัดสินใจทุกสิ่งบนหลักการที่คำนึงถึงประโยชน์ของชาติบ้านเมืองและประชาชนชาวไทยอย่างไม่มีความหวั่นเกรงต่อสิ่งใดๆ ทั้งสิ้น ชัดกว่านี้ไม่มีแล้วนะครับ

 

ไม่ต้องมาดุด่าว่ากล่าวอะไรผม ไม่ต้องเขียนข้อมูลบิดเบือนเพื่อชี้นำให้คนเข้าใจผิดครับ #เรื่องของบ้านเมืองไม่มีอะไรจะมากดดันผมได้ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยทำร้ายบ้านเมือง #ไม่รักสิ่งใดมากไปกว่าประเทศไทยของผม คิดเป็น ตัดสินใจเป็น และจะไตร่ตรองทุกสิ่งด้วยความรอบคอบที่สุด #หากใครยังไม่พอใจ #เที่ยวหน้าก็ไม่ต้องเลือกพรรคภูมิใจไทยครับ ขอบพระคุณ"