จ๋าไม่ได้แย่งใคร! 'ตุ๊'ยันเลิกภรรยาแล้วรอแค่หย่า

17:26 23 มิถุนายน 2561 2,068
'ตุ๊ ธนานันต์' แถลงยอมรับคบ 'วีเจจ๋า' จริง ยันดาราสาวไม่ได้แย่งตัวเองมา เผยเลิกกับอดีตภรรยานานแล้วรอแค่หย่า

วันนี้( 23 มิ.ย.61) หลังจากกลายเป็นกระแสร้อนในโลกออนไลน์ ว่ามีดาราสาวแอบไปเที่ยวกับสามีของลูกสาวบิ๊กทหาร และต่อมาชาวเน็ตก็คาดเดากันไปต่างๆนานา ซึ่งหนึ่งในดาราสาวที่ถูกโยงมาเกี่ยวข้องคือ "วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี"

 

ล่าสุด "ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" นักธุรกิจนิรนาม อักษรย่อ T วัย 38 ปี ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงกรณีมีข่าววีเจจ๋าไปเป็นมือที่ 3 ว่า ตนขอโทษ และ ยอมรับผิดแต่เพียงฝ่ายเดียวยืนยันวีเจจ๋าไม่ได้แย่งตนมาจากใครและได้คบหากับวีเจจ๋าจริง ก่อนจะคบอดีตภรรยายืนยันกับทางวีเจจ๋าว่าได้ห่างกันแล้ว วีเจจ๋า จึงยอมเปิดใจและได้รู้จักวีเจจ๋าระหว่างเรียนคอร์สผู้บริหารและไปเที่ยวฮ่องกงด้วยกันจริง 

 

พร้อมเผยว่าสถานะขณะนี้ของตนเองรอการหย่ากับอดีตภรรยาที่แยกทางกันมา 2 ปีแล้วซึ่งตอนนี้อยู่แบบเพื่อน ตนเองไม่อยากให้วีเจจ๋าได้รับผลกระทบจากข่าวแบบนี้ หลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้นได้ตกลงลดระดับความสัมพันธ์กับวีเจจ๋าเหลือเพื่อนก่อน ส่วนที่ออกมาแถลงเป็นความต้องการตัวเองเพราะฝ่ายหญิงได้รับผลกระทบ

 

ทั้งนี้ ยืนยันไม่ได้เกาะอดีตภรรยากินและไม่ได้เบิกเงินออกจากบัญชีอดียภรรยาอย่างที่เป็นข่าวและไม่ทราบใครปล่อยข่าว ส่วนความคืบหน้าอื่นๆ จะมาชี้แจงอีกครั้ง