เลือกตั้ง 2562 : หลีกทางให้แม่เดิน! อั้ม พัชราภา พร้อมเหล่าดารา ทยอยมาใช้สิทธิ

15:48 24 มีนาคม 2562 837
เลือกตั้ง 2562 : อั้ม พัชราภา-นาย ณภัทร วิว วรรณรท และ แม็กกี้ อาภา ทยอยมาใช้สิทธิเลือกตั้ง พร้อมเชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง

วันนี้ ( 24 มี.ค. 62 ) "ณภัทร เสียงสมบุญ" หรือ น้องนาย เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งที่เต็นท์บริเวณลานจอดรถบริษัท 13 เหรียญ โยธินพัฒนาจำกัด ซอยโยธินพัฒนา ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของหน่วยเลือกตั้งที่ 27 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ ของเขตเลือกตั้งที่ 13 กรุงเทพมหานคร โดยนาย มีลำดับรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งอยู่ในลำดับที่ 254 ครั้งนี้ถือเป็นการเลือกตั้งครั้งแรกด้วย

 

ทั้งนี้ นาย เผยว่า  ก่อนมาเลือกตั้ง ตนเองได้ศึกษาข้อมูลของผู้สมัครและทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นการเลือกตั้งครั้งแรก รู้สึกตื่นเต้นมาก ส่วนตัวอยากให้รัฐบาลชุดใหม่ที่เข้ามาแก้ปัญหาฝุ่นละอองและคมนาคม โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ ที่ต้องผจญกับปัญหารถติด

 

 

 

ขณะที่ "แม็กกี้ อาภา ภาวิไล" พร้อมครอบครัวได้เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งพร้อมกับคุณแม่ และพี่ชาย ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 33 แขวง รัชดา เขตดินแดง เขตเลือกตั้งที่ 5 กรุงเทพมหานคร บริเวณสถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร

 

 

แม็กกี้ เผยด้วยว่า วันนี้ได้มาพร้อมกับคุณแม่และพี่ชาย รู้สึกตื่นเต้น และอยากรู้คะแนนเสียงเหมือนกันว่าพรรคไหนจะมาแรง เพราะว่ามีพรรคใหม่ๆ เกิดขึ้นเยอะมาก ส่วนตัวก็ได้มีการศึกษานโยบายบ้าง ว่าพรรคไหนน่าสนใจที่เหมาะกับสังคมคนรุ่นใหม่ แน่นอนว่าทุกๆ คนอยากให้บ้านเมืองเจริญยิ่งขึ้น มีเศรษฐกิจที่ดีขึ้น ทุกคนก็ต้องช่วยกัน เราเป็นคนไทย และนี่เป็นโอกาสแล้ว อยากให้ทุกคนออกมาเลือกตั้งกัน อย่านอนหลับทับสิทธิ มาเลือกสิ่งดีๆ เพื่อสังคม เพื่อตัวเราเอง และเพื่อประเทศชาติ

 

นอกจากนี้ ยังมี "วิว วรรณรท สนธิไชย" ที่มาใช้สิทธิเลือกตั้งในเขตเลือกตั้งที่ 30 หน่วยเลือกตั้งที่ 23  ซอยจรัญสนิทวงศ์ 97 กทม. และ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ที่เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งที่ 5 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม