เลือกตั้ง 2562 : ภูมิใจไทยขอปชช.เลือกพรรคช่วยแก้ปัญหาปากท้อง

10:53 23 มีนาคม 2562 371
เลือกตั้ง 2562 : ‘อนุทิน’ นำทีมพรรคภูมิใจไทยปล่อยขบวนรถแห่ทั่วกรุงเทพฯ ขอปชช.เลือกพรรคที่แก้ปัญหาปากท้องประชาชนก่อนการเมือง

วันนี้ (23มี.ค.62) เมื่อเวลา 09.40 น. ที่พรรคภูมิใจไทย นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) พร้อมด้วยนายสรอรรถ กลิ่นประทุม ประธานที่ปรึกษาพรรรค พ.อ.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ โฆษกพรรค และแกนนำพรรค พร้อมผู้สมัคร ส.ส.พื้นที่กรุงเทพมหานครทั้ง 30 เขต ร่วมกันปล่อยตัวขบวนรถแห่หาเสียง ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ ทั้ง 30 เขต เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง วันที่ 24 มี.ค. และประชาสัมพันธ์ถึงนโยบายของพรรคภูมิใจไทย โดยจะแบ่งขบวนรถแห่หาเสียงออกเป็น 4 สายทั่วกรุงเทพฯ

 

นายอนุทิน กล่าวว่า การหาเสียงวันสุดท้ายคงไม่มีนโยบายเพิ่มเติม เพราะนโยบายของพรรคมีความมั่นคงอยู่แล้ว ทุกนโยบายที่นำเสนอมีผลดีต่อชีวิตปากท้องของทุกคน จึงมั่นใจว่าไม่ต้องเสนอนโยบายแฝงที่เพิ่งคิดได้ เพื่อเอามาสร้างความนิยมเพิ่ม พร้อมฝากให้ประชาชนก่อนตัดสินใจเลือกตั้งให้เลือกคนที่ทุ่มเทและเลือกพรรคที่มีนโยบายทำได้จริงจับต้องได้ และมีผลต่อการแก้ปัญหาความเป็นอยู่ของทุกคน อย่าเชื่อเพียงวาทกรรมเพราะไม่ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้น แต่ขอให้เลือกพรรคที่ทำนโยบายที่มีผลต่อเศรษฐกิจปากท้อง ซึ่งทุกคะเเนนของพี่น้องประชาชนจะเป็นตัวกำหนดทิศทางการเมืองไทย ถือว่าเป็นสิ่งที่เป็นธรรมชาติอยู่แล้ว

 

 

ส่วนการปล่อยขบวนดาวกระจายมีผลต่อการตัดสินใจของพี่น้องชาวกรุงเทพหรือไม่นั้น นายอนุทิน กล่าวว่า ประชาชนได้ตัดสินใจไปแล้ว การที่ออกขบวนรถแห่วันนี้เพื่อเป็นการขอบคุณประชาชน และขออภัยในความไม่สะดวกที่เคยเกิดขึ้นในช่วงของการหาเสียง ซึ่งก็เป็นวัฒนธรรมที่ดีที่ปฎิบัติกันมา ซึ่งขณะนี้คนไม่มีความห่วงใดๆเกี่ยวกับการเลือกตั้ง เพราะทำดีที่สุดแล้ว รอเพียงเเค่การตัดสินใจของพี่น้องประชาชน

 

นายอนุทิน ยังได้กล่าวกับผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ ก่อนปล่อยขบวนรถแห่ว่า ขอขอบคุณที่ทุกคนทุ่มเทกับการหาเสียง ซึ่งทุกคะเเนนที่ได้มานั้นมีความหมาย ซึ่งพรรคยืนยันว่าจะตอบแทนความขยันของพวกท่าน ซึ่งไม่ต้องกังวล