ย่างสดยกคัน! เก๋งเสยรถบรรทุกอ้อยไฟลุกท่วม

11:36 20 มีนาคม 2562 476
เกิดอุบัติเหตุสาวขับเก๋งชนท้ายรถบรรทุกอ้อยจนไฟลุกท่วมย่างสดยกคัน3ศพ บนถนนสายชัยภูมิ-บัวใหญ่

 

วันนี้( 20 มี.ค.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ลาดใหญ่ จังหวัดชัยภูมิและหน่วยกู้ภัยเข้าตรวจสอบรถเก๋ง มิตซูบิชิ มิราจ หมายเลขทะเบียน กต 4296 ชัยภูมิ ที่ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน หลังเกิดอุบัติเหตุพุ่งชนท้ายรถบรรทุกอ้อย จนเสียหลักตกลงไปข้างทาง ก่อนไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว บริเวณถนนหมายเลข 202 สายชัยภูมิ-บัวใหญ่ หลักกิโลเมตร ที่13-14   ขาเข้าเมืองชัยภูมิช่วงบ้านกุดตุ้ม ตำบลกุดตุ้ม อำเภอเมืองชัยภูมิ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

 

ตรวจสอบภายในซากรถพบร่างผู้เสียชีวิต รวม 3 คน อยู่บริเวณเบาะด้านหน้า 2 คน  และเบาะด้านหลังอีก 1 คน ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.ลัดดาวัล ,น.ส.สิรินนภา และ น.ส.ก้อยทิพย์ หมดอายุ 23 ปี เป็นชาว จ.ชัยภูมิ และเป็นเพื่อนร่วมงาน ทำงานในห้างชื่อดังตัวเมือง จ.ชัยภูมิ 

 

ตำรวจสอบสวนนายบุญยัง อายุ 47 ปี เป็นคนขับรถบรรทุกอ้อยให้การว่าได้ขับรถบรรทุกไปส่งอ้อยที่โรงงานน้ำตาล ขากลับได้แวะจอดบริเวณปั้มน้ำมันลาดใหญ่ ขณะขับออกจากปั้มได้ไม่นาน มองไปดูกระจกหลัง พบรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนท้ายรถของตนอย่างจัง ก่อนตกลงไปข้างทางตนจึงรีบจอดรถแล้ววิ่งลงไปช่วย แต่ช่วยไม่ได้ เนื่องจากประตูล็อกจึงรีบขับรถไปแจ้งตู้ตำรวจ ที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุราว 1 กิโลเมตร ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะแจ้งให้หน่วยกู้ภัยเข้าตรวจสอบ แต่ไม่ทันการณ์รถเกิดไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคันทำให้ทั้งหมดเสียชีวิต