เลือกตั้ง 2562 : 'จาตุรนต์-ณัฐวุฒิ'ลุยร้อยเอ็ดชวนปชช.ไปลต.

19:17 13 มีนาคม 2562 520
'จาตุรนต์ - ณัฐวุฒิ' ลงพื้นที่ร้อยเอ็ดชวนไปใช้สิทธิเลือกตั้ง พร้อมขึ้นปราศรัยมีปชช.ให้กำลังใจกว่า1พันคน

 

วันนี้ (13 มี.ค.62) นายจาตุรนต์ ฉายแสง , นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ,นายประภัสร์ จงสงวน ,นายเหวง โตจิราการ และคณะได้ลงพื้นที่พบพี่น้องชาวร้อยเอ็ด และขึ้นเวทีปราศรัย เวทีประชาธิปไตยกับชาวร้อยเอ็ดจุดแรก เริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า บริเวณข้างที่ทำการป่าไม้ อ.หนองพอก มี พี่น้องประชาชนมารับฟังและให้กำลังใจกว่า 1,000คน ต่อมาได้มาขึ้นเวทีพบพี่น้องประชาชน เป็นจุดที่ 2 ที่วัดป่าทรงธรรม อ.ธวัชบุรี มีพี่น้องประชาชนมาเป็นกำลังใจ จำนวนมาก ช่วงเย็นได้เข้าไปเดินพบปะเชิญชวนพี่น้องประชาชน พ่อค้า แม่ค้าในตลาดหนองแคน เขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด มีพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนให้การต้อนรับ และส่งกำลังใจให้ต่อสู้อย่างคึกคัก 

 

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ กล่าวว่า การที่ตนเองและคณะลงพื้นที่มาพบปะกับพี่น้องประชาชนชาวร้อยเอ็ดในครั้งนี้ เพื่อมารณรงค์และเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวร้อยเอ็ด ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง สส.ในวันที่ 24 มี.ค.นี้ โดยขอให้เลือกพรรคการเมืองฝ่ายประชาธิปไตยเพื่อปฏิเสธการสืบทอดอำนาจของฝ่ายเผด็จการทุกกรณี ทั้งนี้เราได้มีการเคลื่อนไหวภายใต้กรอบของกฎหมายรัฐธรรมนูญ และเคลื่อนไหวโดยความมุ่งหวังตั้งใจที่จะให้ประเทศไทยเปลี่ยนแปลงไปสู่ประชาธิปไตยด้วยกระบวนการเลือกตั้ง ซึ่งเป็นกระบวนการที่สากลยอมรับ และเป็นวิธีการอันสันติ ที่เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประเทศชาติ และประชาชน

 

จากนั้นช่วงค่ำนายจาตุรนต์ ฉายแสง และคณะได้ไปขึ้นเวทีปราศรัยพบปะกับพี่น้องประชาชน ณ สนามโรงเรียนบ้านหนองตากล้า ต.เหนือเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด เป็นจุดสุดท้าย ท่ามกลางประชาชนที่มาให้การต้อนรับและรับฟังการปราศรัยเนืองแน่น