อำมหิต! ฆ่านักมวยเด็กฝังดินที่ประจวบฯ

18:55 13 มีนาคม 2562 708
พบศพนักมวยเด็กวัย9ขวบถูกฆ่าฝังดินในจ.ประจวบฯ พ่อแม่โอดบอกลูกกตัญญูหาเงินเลี้ยงครอบครัว

 

วันนี้( 13 มี.ค.62) ตำรวจ สภ.บ้านหนองพลับ จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งพบศพเด็กถูกฆาตกรรมฝังดินไว้ในป่าชายเขา บ้านแพรกตะคร้อ ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงประสานแพทย์โรงพยาบาลหัวหิน ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน 

 

โดยที่เกิดเหตุอยู่บนเขา เจ้าหน้าที่ต้องเดินเท้าขึ้นไป พบพ่อและแม่เด็กยืนรออยู่บริเวณชายป่า ก่อนพาเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดที่คาดว่าน่าจะศพลูกชายถูกฝังอยู่ จากนั้นทีมกู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหินได้ช่วยกันขุดดินจนพบร่างเด็ก อายุ 9 ปี ถูกฝังอยู่ในสภาพสวมกางเกงขาสั้น สวมเสื้อยืดแขนสั้น บริเวณเอวด้านซ้ายมีร่องรอยคล้ายถูกยิง จากการสอบสวน พ่อและแม่ ของเด็ก เล่าว่า ลูกชายเป็นเด็กกตัญญูมาก รับจ้างต่อยมวยตามงานวัด หรือ ตามหมู่บ้านเพื่อหาเงินแลกมาเลี้ยงครอบครัวซึ่งมีฐานะยากจน โดยลูกชายหายตัวออกจากบ้านไปช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค.ที่ผ่านมา ญาติพยายามติดตามหาแต่ก็ไม่พบตัว จึงได้ไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ช่วยออกตามหาจนกระทั่งมาพบศพถูกฆ่าฝังดินอยู่ชายป่าบนเขา เบื้องต้นพบบริเวณเอวด้านซ้ายมีร่องรอยคล้ายถูกกระสุนปืน

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมเร่งสืบสวนสอบสวนหาพยานหลักฐานและเบาะแส ว่าใครเป็นคนทำร้ายเด็กแล้วนำศพมาฝังอินอำพราง เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป