เลือกตั้ง 2562 : ชทพ.ลุยจันทบุรีชูนโยบายดันราคาผลผลิตเกษตร

11:16 11 มีนาคม 2562 503
เครดิตรูปภาพ:

-

เลือกตั้ง 2562 : ‘กัญจนา’ นำทีมพรรคชาติไทยพัฒนา ลุยเมืองจันทบุรีชูนโยบายดันราคาผลผลิตการเกษตร แก้ปัญหาประมง-ท่องเที่ยว

วันนี้ (11มี.ค.62) นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) และนายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์ของพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วยกรรมการบริหาร และแกนนำพรรค ลงพื้นที่หาเสียงจังหวัดจันทบุรี

 

นางสาวกัญจนา กล่าวระหว่างการลงพื้นที่ว่า ทางพรรคชาติไทยพัฒนา มีนโยบายจะทำให้ชาวสวน และเกษตรกร สามารถจำหน่ายผลผลิตได้ในราคาสูง และจะสนับสนุนการให้ความรู้ และข้อมูลกับเกษตรกร ในช่วงที่ผลิตผลล้นตลาด หรือ กำลังขายได้ราคาดี แปรรูปผลิตผลทางการเกษตรเพื่อให้มีราคาสูงขึ้น เก็บไว้ได้นาน ส่งออกต่างประเทศได้ เช่นเดียวกับนโยบายการประมง และการท่องเที่ยว ที่จะเข้าไปให้การสนับสนุนกลไกนำเงินเข้าสู่กระเป๋าของประชาชน และประเทศชาติ

 

จากนั้น นางสาวกัญจนา ยังได้นำสักการะศาลหลักเมืองจันทบุรี และศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ก่อนจะขึ้นรถแห่จากศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ไปคลองภักดีรำไพ ผ่านชุมชนคาทอลิก และตลาดน้ำพุ แล้วพบปะประชาชน ก่อนจะขึ้นปราศรัยที่ลานตรงข้ามอนามัยคลองพลู ในเวลา 16.00 น. เพื่อเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค 3 เขต ได้แก่ เขต 1 นายสมปอง โสมภีร์ เบอร์ 13 ,เขต 2 นายสัมพันธ์ จันทร์ดำ เบอร์ 15 และเขต 3 นายสุชีพ ทองสร้าง เบอร์ 16