ผัว-เมียปล่อยโฮแจ้งความรพ.ทำคลอดลูกดับ

14:22 10 มีนาคม 2562 805
สามี-ภรรยาแจ้งความตร.สภ.เมืองปทุมธานี หลังภรรยาปวดท้องคลอดลููกถึงมือหมอแต่เด็กติดหัวไหล่สุดท้ายเสียชีวิต

วันนี้ ( 10 มี.ค. 62 )นายบัวขาว ปราณีดุจศรี พร้อมด้วยนางจันจิรา ปราณีดุจศรี 2 สามีภรรยา เดินทางเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี หลังนางจันจิราได้ไปทำคลอดบุตรชายชื่อน้องเทวา ปราณีดุจศรี แต่ได้เสียชีวิตลง เหตุเกิดที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในจังหวัดปทุมธานี 

 

นายบัวขาว เล่าว่า ภรรยาตนปวดท้องคลอดตั้งแต่ช่วงสายๆวันที่ 6 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยเมื่อมาถึงโรงพยาบาลพยาบาลได้พาตัวภรรยาเข้าห้องคลอด ส่วนตนรอด้านนอก รอจนกระทั่งเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 7 มี.ค. พยาบาลรีบให้รปภ.ไปตามหมอมา เพราะทำคลอดไม่ได้เนื่องจากเด็กติดหัวไหล่ แต่หมอไม่สามารถทำคลอดได้ จึงรีบนำเด็กส่งโรงพยาบาลที่เกิดเหตุ ซึ่งแพทย์สามารถช่วยกันนำเด็กออกมาได้ แต่เด็กก็เสียชีวิตแล้วลงแล้ว

 

หลังเกิดเหตุทางโรงพยาบาลได้มาเยี่ยม พร้อมกับนำเงิน 10,000 บาทมาให้ แต่ตนไม่ได้อยากได้เงิน ตนอยากได้ชีวิตลูกคืนมากกว่า และเสียความรู้สึกอย่างมาก จึงเดินทางมาแจ้งความในวันนี้ให้ดำเนินคดีกับทีมแพทย์ที่ทำคลอดหลังจากนี้ทางตำรวจจะเรียกแพทย์มาสอบปากคำ และนำร่างเด็กไปผ่าพิสูจน์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง โดยยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน