เลือกตั้ง 2562 : ปชป.ลุยหาเสียงเน้นนโยบายแก้ปัญหาปากท้อง

10:29 10 มีนาคม 2562 626
เลือกตั้ง 2562 : พรรคประชาธิปัตย์ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย เน้นนโยบายเร่งฟื้นเศรษฐกิจ-แก้ปัญหาปากท้อง พร้อมประกาศจุดยืนพาประเทศชาติพ้นจากปัญหาวิกฤต

วันนี้ (10มี.ค.62) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) พร้อมคณะลงพื้นที่เขตหนองแขม ขึ้นรถแห่และเดินรณรงค์เชิญชวนให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มี.ค. 2562 พร้อมขอคะแนนเสียงสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ และนายสามารถ ม่วงศิริ  ผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคฯ เบอร์8

 

นายอภิสิทธิ์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงกระแสพรรคฯ ว่าจากการลงพื้นที่ทั่วประเทศทุกภาค  ได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี ประชาชนให้ความสนใจในนโยบายของพรรค โดยเฉพาะเรื่องของการเร่งฟื้นเศรษฐกิจ การเร่งฟื้นกำลังซื้อ ทั้งภาคเกษตรกรและผู้ใช้แรงงาน ประชาชนส่วนใหญ่ต้องการเห็นประเทศเดินไปข้างหน้า

 

ส่วนช่วงโค้งสุดท้ายก่อนถึงวันเลือกตั้ง พรรคเน้นทั้งนโยบายและจุดยืนทางการเมืองของพรรค เพราะเรื่องนโยบายเป็นเรื่องที่ประชาชนรอคอยอยู่ว่าการเลือกตั้งครั้งนี้ประชาชนและประเทศชาติได้ประโยชน์อะไร ขณะที่จุดยืนทางการเมืองก็สำคัญ เพราะว่าแม้จะมีนโยบายดีๆ  แต่ถ้าบ้านเมืองเดินเข้ามาสู่จุดเดิมๆ ก็ไม่มีประโยชน์  เพราะฉะนั้นพรรคประชาธิปัตย์ จึงกำหนดแนวทางและจุดยืนที่ชัดเจนว่าจะพาประเทศชาติพ้นจากปัญหาวิกฤตนี้อย่างไร