'เก้า'เคลียร์ดรามาคบซ้อน แย่ง'เชาว์'จากแฟนเก่า

15:04 8 มีนาคม 2562 963
'เก้า สุภัสสรา' ยืนยันเปิดตัวคบหากับ 'เชา ชวลิต' ถูกต้องไม่ได้คบซ้อนระหว่างที่ฝ่ายชายคบกับผู้หญิงคนอื่น และไม่เคยสั่งให้ลบรูปคู่แฟนเก่าออกจากไอจี

 

วันนี้( 8 มี.ค.62) นักแสดงสาว "เก้า สุภัสสรา" ยืนยันเปิดตัวคบหากับ "เชาว์ ชวลิต" ถูกต้อง ไม่ได้คบซ้อนแน่นอน หลังถูกมองว่าทั้งคู่สนิทสนมเป็นช่วงเวลาคาบเกี่ยวกับที่ฝ่ายชายยังไม่เลิกกับแฟนเก่า 

 

โดยเก้า เผยว่า รู้จักกับฝ่ายชายได้ประมาณปีกว่าๆจริง แต่ไม่ได้สนิทกันมากนักและพึ่งเปิดใจคุยกันเมื่อปลายปีที่ผ่านมาก่อนที่จะตัดสินใจคบกัน ซึ่งเป็นช่วงเวลาหลังจากที่ฝ่ายชายเลิกกับคนเก่าได้ประมาณ 5 เดือนแล้ว ที่ผ่านมาตนเองไม่ได้มีความรักมาสักพักแล้ว หากจะเปิดรับใครสักคนต้องศึกษาให้ชัดเจนก่อนเพราะไม่มีใครอยากคุยซ้อน หรือ ถูกมองว่าเป็นมือที่สามหลังเกิดเรื่องได้คุยกับฝ่ายชายบ้างแล้ว เพราะรู้สึกไม่สบายใจ และไม่ใช่เรื่องของเรา แต่เป็นเรื่องของเชาว์กับแฟนเก่าพร้อมกันนี้ยังปฏิเสธให้ฝ่ายชายลบรูปกับแฟนเก่าออกมากอินตราแกรมว่า เรื่องนี้ไม่สามารถบังคับใครได้และภาพทุกภาพล้วนเป็นความทรงจำระหว่างคนสองคนเป็นช่วงเวลาความรู้สึกดี ซึ่งทั้งตนเองและเชาต่างมีความทรงจำที่ดี และตัวเองก็ยังไม่เคยลบภาพในอดีตออกจากอินตราแกรมเหมือนกัน ยอมรับว่ารู้สึกเครียดเพราะตนเองเป็นคนนอกแต่ไม่รู้สึกบั่นทอนความรู้สึก

 

ขณะที่เรื่องของสัญญาใกล้หมดแล้ว แต่ยังไม่มีผู้ใหญ่เรียกเข้าไปคุยเรื่องสัญญา ยอมรับว่าถามจากคนรอบข้างอยู่บ้างแต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN ช่อง16
Facebook>> TNNthailand
Twitter>> TNNthailand
Instagram>> TNNthailand
Youtube>> TNNthailand
Website>> www.TNNthailand.com

Add Line TNN official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNNthailand
หรือ คลิกที่นี่
 

เพิ่มเพื่อน