เลือกตั้ง 2562 : 'บิ๊กป้อม'ยันลต.กำหนดเดิม เชื่อไร้เหตุป่วน

12:01 8 มีนาคม 2562 361
'พล.อ.ประวิตร' ยืนยันเลือกตั้งจะมีตามกำหนดเดิม เชื่อไร้เหตุป่วนหลังศาลรธน.ยุบพรรคไทยรักษาชาติ

 

วันนี้( 8 มี.ค.62) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ยืนยันว่า ไม่มีรายงานความเคลื่อนไหวมวลชนผิดปกติใดๆหลังศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยยุบพรรคไทยรักษาชาติ(ทษช.) และไม่กังวลว่าหลังจากนี้จะเกิดปัญหาความวุ่นวายขึ้น จนกระทบให้การเลือกตั้งไม่ราบรื่น และคงไม่ต้องติดตามความเคลื่อนไหว ของกลุ่มผู้สนับสนุนของพรรคไทยรักษาชาติ เพราะทุกคนย่อมรู้ข้อมูลอยู่แล้ว

 

ส่วนกรณีที่กองทัพภาคที่ 1 ได้นำภาพและข้อความของพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เกี่ยวกับการปฎิวัติจนได้เป็นผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติในขณะนั้น ขึ้นจอแอลอีดี บริเวณแยกมิสกวัน ภายในกองทัพภาคที่ 1 จะไม่บานปลายกลายเป็นนำผึ้งหยดเดียว และไม่ตอบว่าความขัดแย้งระหว่างผู้บัญชาการทหารบก กับพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ จะมีนัยยะอื่นหรือไม่

 

พร้อมย้ำว่า การเลือกตั้งจะมีตามที่กำหนดไว้ แม้จะมีกระแสข่าวออกมาว่าอาจจะไม่มีการเลือกตั้ง ดังนั้นสถานการณ์ทุกอย่างในขณะนี้ไม่มีอะไรที่น่าวิตกกังวลในทุกพื้นที่ และยังไม่มีปัญหาใดๆ เช่นเดียวกับพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เตรียมพร้อมสู่การเลือกตั้ง ส่วนเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย นักการเมืองหาเสียงนั้น ยังไม่มีปัญหาทุกคนรู้หน้าที่และการวางตัวปฏิบัติมีความอดทนอยู่แล้ว

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN ช่อง16
Facebook>> TNNthailand
Twitter>> TNNthailand
Instagram>> TNNthailand
Youtube>> TNNthailand
Website>> www.TNNthailand.com

Add Line TNN official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNNthailand
หรือ คลิกที่นี่
 

เพิ่มเพื่อน