เลือกตั้ง 2562 : สื่อมวลชนเกาะติดที่ทำการไทยรักษาชาติ

11:18 7 มีนาคม 2562 440
กองทัพสื่อมวลชนเกาะติดที่พรรคไทยรักษาชาติตั้งแต่ช่วงเช้า 'เรืองไกร'ลั่นอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดแต่ขอให้ได้รับข้อยุติที่เป็นธรรม

 

วันนี้( 7 มี.ค.62) บรรยากาศที่พรรคไทยรักษาชาติ(ทษช.)ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาเริ่มคึกคัก เจ้าหน้าที่ของพรรค สมาชิกพรรค เดินทางเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ ก่อนเดินทางไปรับฟังคำตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญในบ่ายวันนี้

 

โดยนายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ สมาชิกพรรค หลังเข้ารับฟังศาลปกครองสูงสุดก็ได้เดินทางเข้ามายังพรรค พร้อมระบุด้วยว่า การวินิจฉัยคดียุบพรรคของศาลรัฐธรรมนูญในบ่ายนี้ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แต่ขอให้ได้รับข้อยุติที่เป็นธรรม

 

นอกจากนี้ยังมีนางสาวสุณีย์ เหลืองวิจิตร รองหัวหน้าพรรค ,นายต้น ณ ระนอง รองเลขาธิการพรรค ,นางสาวชยิกา วงศ์นภาจันทณ์ คณะกรรมการบริหารพรรค ,นายพิชิต ชื่นบาน และ นายเชิดชัย ตันติศิรินทร์ สมาชิกพรรค ก็ได้เดินทางเข้ามายังพรรคเรียบร้อยแล้ว 

 

ขณะที่สื่อมวลชนทุกสำนักก็มาติดตามความเคลื่อนไหวกัน ซึ่งคาดว่าจะทยอยเข้ามาสังเกตการณ์กันภายในพรรคไทยรักษาชาติกันตลอดทั้งวัน

 

ส่วนในเวลา 14.00 น. กรรมการบริหารและแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ นัดรวมตัวกันที่พรรค ก่อนเดินทางไปฟังคำตัดสินกรณียุบพรรคที่ศาลรัฐธรรมนูญ

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN ช่อง16
Facebook>> TNNthailand
Twitter>> TNNthailand
Instagram>> TNNthailand
Youtube>> TNNthailand
Website>> www.TNNthailand.com

Add Line TNN official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNNthailand
หรือ คลิกที่นี่
 

เพิ่มเพื่อน