'ประวิตร'สั่งทุกส่วนราชการเร่งเชื่อมโยงระบบกล้องวงจรปิด

15:59 4 มีนาคม 2562 767
'ประวิตร'สั่งทุกส่วนราชการเร่งเชื่อมโยงระบบกล้องวงจรปิด หลังพบยังล่าช้ากว่าที่ควรจะเป็น โดยจะมีประชุมรับทราบความคืบหน้า 11 มี.ค.นี้

วันนี้ ( 4 มี.ค. 62 ) พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม สั่งการให้ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องกับ การเชื่อมโยงระบบกล้องวงจรปิด ( CCTV )  เตรียมข้อมูลจัดประชุมบูรณาการระบบกล้องวงวจปิด ภายใน 11 มี.ค. 62  หลังรับทราบการดำเนินงานตามแผนงาน. ล่าช้ากว่าที่ควรจะเป็น ท้ังการซ่อมแซม การเชื่อมโยงระบบและการบริหารจัดการข้อมูล  ซึ่งจำเป็นต้องดำเนินการให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ให้ได้โดยเร็ว เพื่อประโยชน์ในงานการป้องปรามและเฝ้าระวัง การสืบสวนและสอบสวน  การจราจร  รวมทั้งการสร้างความโปร่งใสในระบบงานและความปลอดภัยของสังคมในภาพรวม

 

พร้อมกำชับให้ทุกกระทรวงและส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ถือเป็นนโยบายสำคัญของรัฐบาล ที่ต้องเร่งรัดขับเคลื่อนดำเนินการให้เป็นรูปธรรม  ทั้งนี้ ให้ทุกคณะทำงาน รายงานความคืบหน้าและปัญหาการดำเนินงานที่ผ่านมา พร้อมทั้งประสานขับเคลื่อนให้ทุกส่วนราชการระดับพื้นที่ ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค เร่งรัดดำเนินการตามแผนที่กำหนดในระยะเร่งด่วน  

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN ช่อง16
Facebook>> TNNthailand
Twitter>> TNNthailand
Instagram>> TNNthailand
Youtube>> TNNthailand
Website>> www.TNNthailand.com

Add Line TNN official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNNthailand
หรือ คลิกที่นี่
 

เพิ่มเพื่อน