โฉมใหม่!สองแถวไทยแลนด์4.0 ติดแอร์เย็นฉ่ำเอาใจผดส.

15:25 4 มีนาคม 2562 726
ผู้ประกอบการรถโดยสารสาธารณะพิษณุโลกหัวใส ปรับปรุงรถสองแถวติดแอร์ เอาใจผู้โดยสารในช่วงสภาพอากาศร้อนนำร่อง 2 คันแรกในภาคเหนือ

วันนี้ ( 4 มี.ค. 62 ) รถสองแถวติดแอร์ 2 คันแรกในจังหวัดพิษณุโลกและในภาคเหนือ มีเบาะนั่งสบายเหมือนรถทัวร์ และมีแอร์เย็นฉ่ำ เพื่อให้ผู้โดยสารคลายร้อน โดยจะเริ่มเปิดให้บริการครั้งแรกในวันพรุ่งนี้ (5มี.ค.) วิ่งระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวร-สถานีขนส่งผู้โดยสารพิษณุโลก

 

นายเรวัตร พนาอุดมสิน เจ้าของบริษัทคิงด้อมออโต้คาร์ พิษณุโลก จำกัด บอกว่า ได้ทำการปรับปรุงรถสองแถว 2 คันแรก โดยมีเบาะกำมะหยี่ 10 ที่นั่ง และห้องผู้โดยสารกว้างขวาง ตั้งเป้าไว้ในเดือนเมษายนนี้ จะปรับปรุงรถสองแถวติดแอร์ให้ครบ 10 คัน เพื่อบริการสายหลักในตัวเมือง หลังจากนั้นก็จะปรับปรุงให้ครบทั้ง  48 คัน ครอบคลุมทั้ง 18 สาย ที่วิ่งบริการรอบเมืองพิษณุโลก ใช้งบปรับปรุงคันละประมาณ 30,000 บาท ส่วนราคาค่าโดยสารเริ่มต้นที่ 20-35 บาทตามระยะทาง

 

ขณะที่ผู้โดยสารต่างบอกเป็นเสียงเดียวว่า การนำรถสองแถวมาติดแอร์ และปรับปรุงให้ดีขึ้นเป็นสิ่งที่ดี แม้ค่าโดยสารเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่ผู้โดยสารยินดีจ่ายเพิ่ม เพราะจะทำให้เดินทางสะดวกสบาย ไม่ต้องทนร้อนอีกต่อไป

-----------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN ช่อง16
Facebook>> TNNthailand
Twitter>> TNNthailand
Instagram>> TNNthailand
Youtube>> TNNthailand
Website>> www.TNNthailand.com

Add Line TNN official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNNthailand
หรือ คลิกที่นี่
 

เพิ่มเพื่อน