เลือกตั้ง 2562 : ภูมิใจไทยไม่หวั่นพลังประชารัฐเตรียมจัดคิว ‘บิ๊กตู่’ ช่วยหาเสียง

15:05 3 มีนาคม 2562 415
เลือกตั้ง 2562 : หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยไม่หวั่นพลังประชารัฐเตรียมจัดคิวให้ ‘บิ๊กตู่’ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคช่วยหาเสียง

วันนี้ (3มี.ค.62) นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) กล่าวระหว่างการลงพื้นที่หาเสียงที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ถึงกรณีที่พรรคพลังประชารัฐ เตรียมให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค มาช่วยหาเสียงโดยยืนยันว่า ไม่ได้รู้สึกกังวล และไม่ต้องมองว่า จะเป็นการเอาเปรียบพรรคการเมืองอื่น ๆ จากการที่พลเอกประยุทธ์ เป็นหัวหน้ารัฐบาล เพราะเชื่อว่า ทุกพรรคจะมีกลยุทธ์ในการหาเสียง พร้อมให้กำลังใจพล.อ.ประยุทธ์ ในการลงพื้นที่พบประชาชนด้วย

 

นายอนุทิน กล่าวชี้แจงถึงนโยบายกัญชาเสรีถูกกฎหมาย ของพรรคภูมิใจไทยด้วยว่า จะมีการต่อยอดจากรัฐบาลชุดนี้ ด้วยการแก้ไขกฎหมายไม่ให้ผูกขาดสิทธิ์อยู่ที่หน่วยงานใดหน่วยงานหนึ่ง แต่ประชาชน จะต้องสามารถเข้าถึงได้ ปลูกได้ครอบครัวละ 6 ต้น เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ทั้งการแพทย์ การพาณิชย์ ซึ่งเชื่อว่า จะสร้างรายได้ให้ครัวเรือนไม่ต่ำกว่า 400,000 บาท/ปี ส่วนนโยบายสำหรับจังหวัดฉะเชิงเทรา ก็จะพัฒนาให้เทียบเท่าจังหวัดชลบุรี และระยอง ที่เป็นเขตระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ อีอีซี พร้อมพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชน ทั้งการศึกษา และแก้ปัญหาหนี้สิน

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNNthailand 
Twitter :https://twitter.com/TNNthailand ​ 
Instagram :https://www.instagram.com/TNNthailand ​
Youtube :https://www.youtube.com/TNNthailand 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNNthailand 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน