เลือกตั้ง 2562 : ชทพ.มั่นใจคว้าเก้าอี้ส.ส.เมืองสุพรรณฯครบทุกที่นั่ง

12:55 3 มีนาคม 2562 409
เลือกตั้ง 2562 : ‘กัญจนา’ ลุยเมืองสุพรรณฯ ช่วย ‘ประภัตร โพธสุธน’ หาเสียง มั่นใจคว้าเก้าอี้ส.ส.เมืองบรรหารครบทุกที่นั่ง

วันนี้ (3มี.ค.62) นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) พร้อมด้วยนายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรคฯ และคุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา ภริยานายบรรหารศิลปอาชา อดีตนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อช่วยนายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรค ที่ลงสมัคร ส.ส.แบบเขต จังหวัดสุพรรณบุรี เขต 3 หาเสียง

 

 

นางสาวกัญจนา กล่าวว่า มั่นใจว่าจะสามารถคว้าเก้าอี้ ส.ส.จังหวัดสุพรรณบุรี ได้ครบ 4 ที่นั่ง และจะยังพัฒนาจังหวัดสุพรรณบุรีให้เจริญต่อเนื่อง แม้จะไม่มีนายบรรหารแล้วก็ตาม และพร้อมจะสานต่อนโยบายของนายบรรหาร โดยเฉพาะการช่วยเกษตรกรด้วย โดยในวันนี้ นางสาวกัญจนา จะช่วยนายประภัตร หาเสียงในเขตเลือกตั้งที่ 3 อำเภอดอนเจดีย์-ศรีประจันทร์ และอู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรีตลอดทั้งวัน โดยได้สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย

 

สำหรับเขตการเลือกตั้งที่ 3 จังหวัดสุพรรณบุรี ถือเป็นเขตช้างชนช้าง ระหว่าง นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา กับนายจองชัย เที่ยงธรรม อดีตรองหัวหน้าพรรคชาติไทย ขุนพลคู่เอกของนายบรรหาร ที่ปัจจุบันย้ายไปสังกัดพรคภูมิใจไทย (ภท.) แล้ว

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNNthailand 
Twitter :https://twitter.com/TNNthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/TNNthailand
Youtube :https://www.youtube.com/TNNthailand 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNNthailand 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน