เลือกตั้ง 2562 : 'สนธิรัตน์'ควงผู้สมัครส.ส.ล้อมวงกินหมูกระทะ

18:41 2 มีนาคม 2562 412
'สนธิรัตน์' ควงผู้สมัครสส.เขตบางซื่อ-ดุสิตกินหมูกระทะอย่างเป็นกันเอง ตอกย้ำภาพนักการเมืองรุ่นใหม่เข้าถึงพึ่งได้

 

วันนี้( 2 มี.ค.62) นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ควง นางสาวธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ผู้สมัคร สส.เขตบางซื่อ-ดุสิต กินหมูกระทะร้านดัง อย่างเป็นกันเอง ตอกย้ำภาพนักการเมืองรุ่นใหม่เข้าถึงพึ่งได้ หลังลงพื้นที่พบปะประชาชน โดยประกาศว่า พรรคพลังประชารัฐ ตั้งใจปักหมุดที่เขตบางซื่อ-ดุสิต จึงส่งคนรุ่นใหม่ของพรรคลงชิงชัย 

 

ทั้งนี้ ที่ศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ เขตบางซื่อ นายสนธิรัตน์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการปลดพิธีกรรายการดีเบตของสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 โดยมีการวิจารณ์ว่าสาเหตุเป็นเพราะมีการชี้นำการโจมตีรัฐบาลว่า เรื่องดังกล่าวยืนยันว่าทางพรรค พปชร.ไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงเป็นเรื่องของฝ่ายบริหารของทางสถานี ส่วนตัวไม่ทราบเหตุผลและไม่ต้องการให้มาผูกโยงกับรัฐบาล เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องการทำงานของทางสถานี ซึ่งเท่าที่ติดตามทั้งในส่วนของรัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็ให้ความเป็นอิสระกับการทำหน้าที่ของสื่ออยู่แล้วจึงไม่ทราบเหตุผลในการปลดพิธีกรในรายการดังกล่าว

 

ผมไม่อยากให้มายึดโยงว่าเป็นเรื่องของรัฐบาลที่ไปสั่งการอะไรต่างๆ รัฐบาลสั่งสื่อไม่ได้ อีกทั้งเวลาที่บุคลากรของพรรคไปออกรายการตามสถานีช่องต่างๆถือว่าเสียเปรียบด้วยซ้ำไปจึงไม่ทราบสาเหตุในการปลดครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม อยากขอร้องว่าอย่านำเรื่องดังกล่าวไปผูกโยงว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาล ขอให้ไปสอบถามฝ่ายบริหารของสถานีจะดีกว่าว่าเหตุผลที่แท้จริงคืออะไร” นายสนธิรัตน์กล่าว

 

เมื่อถามว่าส่วนตัวคิดว่าควรจะเปิดกว้างให้กับการแสดงความคิดเห็นในเวทีสาธารณะหรือไม่ นายสนธิรัตน์กล่าวว่า ส่วนตัวเคารพในการเปิดกว้างเพื่อแสดงความคิดเห็นอยู่แล้ว รวมทั้งการทำงานของสื่อมวลชนจะต้องเป็นอิสระ จุดยืนของพรรคพลังประชารัฐเราเปิดกว้างสำหรับสื่ออยู่แล้วไม่เคยไปวิพากษ์วิจารณ์แต่ยอมรับในการทำหน้าที่ของสื่อมาโดยตลอด

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNNthailand 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน