เลือกตั้ง 2562 : อนาคตใหม่ลุยยะลา-หาดใหญ่

15:41 2 มีนาคม 2562 570
เลือกตั้ง 2562 : 'อนาคตใหม่'ลุยหาเสียง'ยะลา'ปปช. ต้อนรับคึกคัก เย็นนี้เปิดปราศรัยหาดใหญ่คาดคนแห่ฟัง 'ธนาธร'เพียบ

วันนี้ ( 2 มี.ค. 62 ) ที่ จ.ยะลา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรรอนาคตใหม่ พล.ท.พงศกร รอดชมภู รองหัวหน้าพรรค น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคต นายสุนทร บุญยอด กรรมการบริหารปีกแรงงาน นายเจนวิทย์ ไกรสินธ์ุ กรรมการบริหารสัดส่วนภูมิภาค ภาคใต้  เดินทางช่วยผู้สมัครส.ส. ทั้ง 3 เขตของจังหวัดหาเสียง โดยแกนนำพรรคอนาคตใหม่และผู้สมัคร ส.ส.แต่งกายแบบมาลายูเอกลักษณ์ของชาวมุสลิม ทักทายประชาชนในจังหวัดยะลา ซึ่งแม้จะเป็นเช้าวันหยุดแต่พี่น้องประชาชนและนักเรียน นักศึกษามาต้อนรับและโบกไม้โบกมือตลอดทั้งเส้นทาง

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับการแก้ปัญหาในพื้นที่ พรรคอนาคตใหม่เสนอ 1. การพัฒนาเศรษฐกิจในพื้น 2.การเจรจาการทูต และ 3.การยุติอำนาจรวมศูนย์ เป็นแนวทางแก้ปัญหาคงามไม่สงบในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยทั้งหมดต้องใช้การเมืองนำการทหาร ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นประชาธิปไตย ที่รัฐบาลมีที่มาจากการเลือกตั้งของประชาชน

 

ทั้งนี้ ในช่วงบ่ายแกนนำพรรคอนาคตใหม่จะเดินทางไปในพื้นที่จังหวัดสงขลา โดยจะขึ้นรถแห่ในตัวเมือง จากนั้นในช่วงเย็นเวลา 17.00 น.จะมีการเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ที่สวนหย่อมมูลนิธิท่งเซียเซี่ยงตึ้ง อ.หาดใหญ่ โดยคาดว่าจะมีประชาชนในพื้นที่มาร่วมฟังเนืองแน่น

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN ช่อง16  
Facebook: https://www.facebook.com/TNNthailand/ 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN ช่อง 16  
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน