เลือกตั้ง 2562 : 'หญิงหน่อย'แนะ'บิ๊กตู่'หาเสียงนอกเวลาราชการ

16:33 1 มีนาคม 2562 380
'หญิงหน่อย' นำทีมลุยหาเสียงที่ขอนแก่นอ้อนให้เลือกพรรคเพื่อไทยแบบถล่มทลาย แนะ'บิ๊กตู่'หาเสียงนอกเวลาราชการ

 

วันนี้( 1 มี.ค.62) คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พรรคเพื่อไทย กล่าวภายหลังคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. ยืนยันพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี สามารถช่วยพรรคพลังประชารัฐหาเสียงได้ว่า ขอให้บุคคลที่จะเข้ามาเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ต้องมีความเสมอภาคเท่าเทียมกัน โดยเฉพาะการเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ ที่กกต. จะต้องทำให้เกิดความชัดเจน หาก กกต. เห็นแล้วว่า พล.อ.ประยุทธ์สามารถหาเสียงได้ ก็ควรใช้เวลานอกราชการ หรือลางานไปหาเสียงอย่างตรงไปตรงมา 

 

ส่วนพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะรองหัวหน้า คสช. ที่ทำหน้าที่ประธานการคัดเลือก ส.ว. นั้น คุณหญิงสุดารัตน ปฏิเสธไม่ขอวิพากษ์วิจารณ์ แต่เชื่อว่า พล.อ.ประวิตร คงจะเลือกคนที่สามารถถูกสั่งการได้มาทำหน้าที่ จึงให้สังคมเป็นผู้พิจารณาแทน

 

 

อย่างไรก็ตามในวันนี้คุณหญิงสุดารัตน์ ยังได้ลงพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ช่วยผู้สมัครของพรรคหาเสียง พร้อมปราศรัยต่อประชาชน ตั้งเป้าให้ประเทศไทยในอีก 4 ปีหน้าข้าง เป็นศูนย์กลางอาหารปลอดภัย ป้อนคนทั่วโลก ย้ำแนวทางยกระดับราคาสินค้าเกษตร ทั้งข้าว อ้อย และยางพารา และจะจับมือพาประชาชนทำมาหากิน สนับสนุนทุนด้วยสถาบันพัฒนารายได้ประจำจังหวัด ให้ประชาชน มีทุนต่อยอดไม่ต้องไปพึ่งเงินทุนนอกระบบ

 

ทั้งนี้ คุณหญิงสุดารัตน์ ยังเชิญชวนให้ชาวขอนแก่นไปใช้สิทธิเลือกตั้ง 24 มี.ค.นี้ โดยขอให้เลือกพรรคเพื่อไทยแบบถล่มทลาย เพื่อให้พรรคเพื่อไทยสามารถเป็นรัฐบาลได้

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNNthailand 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน