เลือกตั้ง 2562 : 'ธนาธร'ลุยหาเสียงไม่หวั่นคดีรุมเพียบ

14:29 26 กุมภาพันธ์ 2562 467
'ธนาธร' นำทีมพรรคอนาคตใหม่หาเสียงต่อนเนื่อง ไม่หวั่นคดีรุมเพียบ ลุ้น9โมงเช้าพรุ่งนี้พบอัยการคดีวิจารณ์คสช.

 

วันนี้( 26 ก.พ.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จ.เพชรบุรี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และทีมงาน ยังคงอยู่ในระหว่างการหาเสียงและรณรงค์ ประชาสัมพันธ์ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตในต่างจังหวัด 

 

โดยนายธนาธร เปิดเผยว่า วันนี้มาช่วยผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดเพชรบุรีหาเสียง สำหรับความมั่นใจในพื้นที่ก็ต้องยอมรับว่าเพชรบุรียยังเป็นหนึ่งในจังหวัดที่ทำการเมืองรูปแบบเก่า คือใช้อิทธิพล อำนาจจากหน่วยงานราชการ ซึ่งพรรคอนาคตใหม่ยืนยันว่า เราไม่ทำการเมืองแบบนั้น เราจะทำงานการเมืองแบบใหม่ คะแนนเสียงต้องมาจากความรัก ความชอบนโยบายพรรค อุดมการณ์พรรค อย่างไรก็ตาม ผู้สมัคร ส.ส ทั้ง 3 เขต สู้อย่างเต็มที่แน่นอน ขอให้ประชาชนให้โอกาส มาลองดูกันว่าการเมืองแบบใหม่ที่ไม่ซื้อสิทธิซื้อเสียง การเมืองแบบใหม่ที่ไม่ใช้อิทธิพล ไม่ใช้หน่วยงานราชการเป็นหัวคะแนน จะเกิดขึ้นได้หรือไม่ เพราะตนเชื่อว่าคนเพชรบุรีก็เหมือนกับคนจังหวัดอื่นๆ คือ รักความเป็นธรรม รักประชาธิปไตย และต้องการความเปลี่ยนแปลง เชื่อว่าพี่น้องชาวเพชรบุรีจะให้โอกาสพรรคอนาคตใหม่

 

 

นายธนาธร กล่าวถึงกรณีคดีความต่างๆ ของตนเองและพรรคอนาคตใหม่ว่า ในวันพรุ่งนี้ (27 ก.พ.) เวลา 09.00 น. ตนและกรรมการบริหารพรรคอีก 2 คน คือ คุณไกลก้อง ไวทยการ นายทะเบียนสมาชิกพรรค และ คุณจารุวรรณ ศรัณย์เกตุ กรรมการบริหารพรรค จะเดินทางไปที่สำนักงานอัยการสูงสุด (อสส.) ถ.รัชดาภิเษก เพื่อเข้าพบกับอัยการ คดี พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ ที่ คสช. แจ้งความกล่าวหา กรณีจัดรายการไลฟ์สดวิจารณ์พลังดูดของพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งก็ไม่ได้รู้สึกหนักใจแต่อย่างใด เพราะเราเชื่อว่าทำในสิ่งที่ถูกต้อง การวิจารณ์ผู้มีอำนาจย่อมเป็นสิทธิ์ของประชาช ทั้งนี้ ก็ขอกำลังใจจากทุกคน และขอบคุณทุกคนด้วย เราเชื่อว่า มีแต่การทำงานอย่างจริงใจ และมุ่งมั่นเท่านั้นที่จะฝ่าวิกฤตต่างๆ ไปได้ ส่วนกรณีคุณศรีสุวรรณ จรรยา ยื่นเรื่องต่อกกต.ให้ตรวจสอบ พวกเราพรรคอนาคตใหม่ไม่ได้เอาเรื่องนี้มาใส่ใจหรือเป็นอุปสรรค เดินหน้าทำงานต่อไป

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน