'กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่' ลั่นไม่ใช่ 'ป็อป' หยุดแซวคบซ้อน!

15:51 24 กุมภาพันธ์ 2562 901
'กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่'เริ่มไม่ขำเจอคนจำผิดเป็น'ป็อป ปองกูล'ถูกด่าแบบผิดตัว ภรรยาห่วงกระทบลูกสาว 'น้องชูใจ'

วันนี้ ( 24 ก.พ. 62 )นอกจากกระแสดราม่า 'ป็อป ปองกูล' คบซ้อนจะส่งผลกระทบให้กับขาเผือกที่ติดตามความเคลื่อนไหวมาตลอดทั้งคืน ล่าสุด 'กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่'ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบกับคลื่นลูกนี้เช่นกัน เนื่องจากหน้าตา-รูปร่างของ 'กอล์ฟ' นั้นละม้ายคล้ายคลึงกับ 'ป็อป' จนทำให้คนเข้าใจผิดว่าตนเองนั้นเป็นคนที่ตกเป็นข่าวคบซ้อน ทำให้ถูกด่า และมีการโยงไปต่างๆนานาถึง 'น้องชูใจ' จนเจ้าตัวทนไม่ไหวจึงต้องออกมาโพสต์แก้ไข ความเข้าใจผิด เพราะภรรยาเริ่มไม่ขำด้วยเพราะเรื่องนี้เริ่มส่งผลมาถึง 'น้องชูใจ' แล้ว โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า

 

'โดยส่วนตัวผมไม่มีความเห็นใดๆกับเรื่องที่เกิดขึ้น นอกจากเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายครับ โลกนี้มันยากเหลือเกินที่จะเอาไม้บรรทัดมาวัดและกะเกณฑ์สิ่งที่ถูกต้องในหัวใจแต่ละดวง เพราะเซนติเมตรในใจคนเราต่างกว้างไม่เท่ากัน

 

อย่างไรก็ดี ประเด็นร้อนแรงที่เกิดขึ้นเมื่อวานก็เริ่มลามมาบ้านผม แม้ผมจะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตอยู่ก็ตาม ภรรยาไลน์มาบอกว่า ผมถูกด่าใหญ่แล้วผมกับพี่ป๊อปถูกจำผิดและทักสลับกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเราทั้งคู่ต่างก็คิดว่าเป็นเรื่องขำ อันที่จริงยิ่งมีเรื่องนี้แล้วมีคนเชื่อจริงจังว่าผมเป็นพี่ป๊อปผมก็ยังนั่งขำ

 

.. แต่ภรรยาไม่ขำด้วย

 

หลายคอมเม้นเริ่มนำภาพและชื่อลูกสาวมาแชร์ แล้วถามว่าสรุปน้องคนนี้ลูกใครในสองคน หรือคอมเม้นแนวๆว่าสงสารเด็กที่ต้องบ้านแตกสาแหรกขาดสำหรับผมถ้าเป็นคอมเม้นที่ด่าผมเพราะเข้าใจผิดผมจะชิลมาก เพราะผมรู้ว่าป่วยการที่จะตามไล่อธิบายทุกอย่างกับทุกคน ลำพังตัวเรารู้ว่าเราเป็นยังไงก็พอแล้ว

 

แต่ผมและภรรยาค่อนข้างเป็นห่วงลูก อะไรที่อยู่ในอินเตอร์เน็ตมันจะคงอยู่ตลอดไป และเธอไม่ควรโดนตัดสินแบบผิดๆตั้งแต่สี่ขวบ

 

ผมจึงขอใช้พื้นที่ต่อไปนี่แถลงว่า ผมกับภรรยายังรักกันดี สะกิดๆชวนมีลูกคนที่สองอยู่ประจำ น้องชูใจไม่ได้บ้านแตก และผมมีพี่ชายที่ผมเคารพรักเสมอคือพี่ป๊อป ปองกูล แต่ผมไม่ใช่พี่ป๊อป ปองกูล พร้อมทั้งได้แนบแผนภูมิแยกแยะมาในภาพสุดท้าย ว่าคนเราจะสเตอริโอไทป์คนอ้วน มีเคราว่าเป็นคนเดียวกันทั้งหมดมิได้

 

พิมพ์ถึงตรงนี้ ผมหลุดขำ ในความไม่ขำ

 

ในความไม่บันเทิง บางทีมันอาจเป็นความบันเทิง ของวงการบันเทิงที่แท้จริง'

 

ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจและปรามคนที่นำเรื่องดังกล่าวไปล้อเล่นว่าไม่สนุก ควรจะรู้จักกาละเทศะบ้าง เพราะเริ่มส่งผลต่อเด็กแล้ว บางคนระบุว่าถ้าตามข่าวสารประจำไม่น่าจะจำผิดเพราะคนละคนกัน

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน