เลือกตั้ง 2562 : ‘สุดารัตน์’ นำทีมเพื่อไทยบุกเมืองเลยขอคะแนนเสียง

14:50 24 กุมภาพันธ์ 2562 614
‘คุณหญิงสุดารัตน์-พานทองแท้’ นำทีมเพื่อไทย บุกถิ่นด่านซ้าย จ.เลย ขอคะแนนเสียง ย้ำนโยบายเพิ่มเงินในกระเป๋าประชาชน-พักชำระหนี้เกษตรกร

วันนี้ (24ก.พ.62) คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พรรคเพื่อไทย (พท.) พร้อมด้วยนายพานทองแท้ ชินวัตร สมาชิกพรรค-บุตรชายนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่พบประชาชนที่ อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย และช่วยนายสันติภาพ เชื้อบุญมี ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย จังหวัดเลย เขต 3 ซึ่งเป็นพื้นที่เดียวกับนายปรีชา เร่งสมบูรณ์สุข ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ อดีต ส.ส.จังหวัดเลย พรรคเพื่อไทย

 

คุณหญิงสุดารัตน์ ได้ปราศรัยชี้แจงเหตุที่ต้องเปลี่ยนตัวผู้สมัคร ส.ส. เพราะนายปรีชา ทิ้งพรรคเพื่อไทยไปอยู่พรรคพลังประชารัฐ จึงขอให้ประชาชนอยู่สู้กับพรรคเพื่อไทย บนอุดมการณ์เดิม ที่มีประชาชนในหัวใจ และไม่สิ้นคนดี ใครจะย้ายไปสังกัดพรรคพลังประชารัฐก็ไปให้ไกล ๆ แต่ขอให้ประชาชนยังคงเลือกพรรคเพื่อไทย และสนับสนุนนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยด้วย

 

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวถึงนโยบายของพรรคด้วยว่า พรรคเพื่อไทย จะไม่แจกบัตรคนจนแต่จะแจกบัตรคนรวย เพิ่มเงินในกระเป๋าประชาชน พักชำระหนี้เกษตรกร 3 ปี ทำให้ราคาสินค้าเกษตรดีขึ้นภายใน 6 เดือน และวาระเร่งด่วน คือ การสร้างสถาบันพัฒนารายได้ประจำจังหวัด เปิดให้กู้เงินในระบบ สร้างงาน สร้างรายได้

 

ทั้งนี้ ก่อนที่คุณหญิงสุดารัตน์ จะขึ้นเวทีปราศรัย ได้กราบสักการะพระธาตุศรีสองรัก สิ่งศักดิ์สทธิ์ประจำอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย ร่วมกับนายพานทองแท้ ก่อนที่จะช่วยสมาชิกหาเสียงต่อไป

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน