เลือกตั้ง 2562 : ‘อนาคตใหม่’ ขอโอกาสทำงานเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศ

11:41 24 กุมภาพันธ์ 2562 607
เลือกตั้ง 2562 : ‘ธนาธร’ นำทีมพรรคอนาคตใหม่ลงพื้นที่สมุทรปราการขอโอกาสทำงานเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศมั่นใจเปลี่ยนกระแสเป็นคะแนนเสียงได้

 

วันนี้ (24ก.พ.62) เมื่อเวลา 08.20 น. นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ลงพื้นที่ตลาดปากน้ำ จ.สมุทรปราการ ช่วยผู้สมัคร เขต 1 คือ นายชนสิษฎ์ ยอดฉิม หาเสียง โดยเริ่มจากบริเวณท่าเรือข้ามฟาก ฝั่งตลาดปากน้ำ มีประชาชนมารอต้อนรับ พูดคุยและ มอบดอกไม้ให้กำลังใจ รวมทั้งขอถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก จากนั้นเวลา 09.30 น. นายธนาธร พร้อมผู้สมัครขึ้นรถแห่มุ่งหน้าไปห้างอิมพีเรียลสําโรง เพื่อพบปะประชาชน พร้อมนางสาวหนึ่งสตรี ตุ่ยไชย ผู้สมัคร ส.ส.เขต3 จ.สมุทรปราการ

 

นายธนาธร กล่าวว่า วันนี้ตั้งใจมาแนะนำผู้สมัครของพรรคกับพ่อค้าแม่ค้าย่านตลาดปากน้ำและตลาดสำโรง และขอโอกาสเข้าไปทำงานเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศยืนยันแม้พรรคอนาคตใหม่จะไม่มีประสบการณ์ทางการเมือง แต่ผู้สมัครทุกคนเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในแวดวงอาชีพตนเองและวันนี้มีความพร้อมที่จะรับใช้ประชาชนและประเทศไทย ซึ่งขณะนี้กระแสความนิยมของพรรคอนาคตใหม่ดีขึ้นเรื่อยๆ เราจะเป็นตัวแปรที่จะชี้ขาดว่าการสืบทอดอำนาจของ คสช. จะทำได้สำเร็จหรือไม่ และเรามั่นใจว่ากระแสที่ดีนี้จะสามารถเปลี่ยนเป็นคะแนนเสียงได้

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเย็นของวันนี้นายธนาธร และสมาชิกพรรคจะลงพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เชิญชวนผู้สนใจนโยบายพรรคอนาคตใหม่รับฟังปราศรัยได้ที่ตลาดมหาชัยมั่งคง จ.สมุทรสาคร

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน