ขนลุก! หนุ่มเล่าเจออภินิหารเขาคิชฌกูฏ เชื่อเป็นพระสีวลี

09:10 23 กุมภาพันธ์ 2562 1,440
แห่แชร์คลิป 'อภินิหารเขาคิชฌกูฏ' พบเงาปริศนาคล้ายพระธุดงค์บนยอดเขาฝั่งตรงข้ามในวันมาฆบูชา

 


วันนี้( 23 ก.พ.62) ทำเอาชาวเน็ตถึงกับขนลุกและตื่นตาตื่นใจกันไปตามๆกัน เมื่อเฟซบุ๊ก นาย.วสิน สิงขรโอฬารึก ได้เผยเรื่องราวอภินิหารบนเขาคิชฌกูฏพร้อมระบุข้อความว่า 

 

"#อภินิหารเขาคิชฌกูฏ (โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม) #โลกสวยอย่าแชร์(แชร์ได้ถ้าใจสัทธา) #ภาพจริงวีดีโอคลิปจริงไม่มีตัดต่อ

 

วันที่19กุมภาพันธ์2562 ตรงกับวันมาฆบูชา เวลาประมาณ17:30น.โดยประมาณ บนเขาคิชฌกูฏกำลังสวดมนต์เย็นเลยครับ ผมและเพื่อนๆและกลุ่มนักท่องเที่ยวประมาณ20คน ได้ยืนถ่ายรูปทะเลหมอกที่จุดชมวิวตามปกติ ทุกคนถ่ายรูปวิวที่สวยงามแต่ผมได้สังเกตเห็นว่ามีสิ่งเคลื่อนไหวอยู่ที่ยอดเขาอีกลูกหนึ่งที่ไกลมากๆ #ผมได้เห็นเป็นคนแรก แล้วบอกให้เพื่อนๆให้ดูว่าเหมือนมีพระเดินอยู่บนยอดเขาตัวใหญ่มาก ทุกคนก็มองไปที่ยอดเขา แล้วก็เห็นอย่างที่ผมบอกผมขนลุกทั้งตัวผมยกมือไหว้แล้วพูดว่า #สาธุ_สาธุ_สาธุ ทุกคนยืนดูประมาณ30นาทีกว่าๆ

 

แล้วหมอกเริ่มหนาขึ้นจนมองไม่เห็นยอดเขานั้น หลังจากนั้นผมและเพื่อนๆลงมาด้านล่างเขา เพื่อที่จะกลับบ้าน เดินไปที่รถแต่ในใจยังคิดว่า สิ่งที่เห็นนั้นคืออะไรกันแน่ ผมได้เอ่ยปากไปว่าขอให้สิ่งที่ผมเห็นให้มาเข้าฝันผมด้วยเถอะ!! ในตอนนั้นผมก็ได้ สตาร์ทรถยนต์ไปด้วย แต่รถสตาร์ทไม่ติด ผมคิดว่าแบตหมดรึเปล่า? ครั้งที่2ก็ไม่ติดหรือว่าน้ำมันหมด? แต่ทุกอย่างที่คิด เป็นปกติแบต2ลูก น้ำมันครึ่งถัง ผมได้ยกมือไหว้ แล้วพูดว่า หากผมทำอะไรไม่ดีหรือพูดไม่ดีออกไป ผมขอขมาด้วยเทอญ สาธุ ผมได้สตาร์ทรถอีกครั้ง แล้วก็ติดอย่างอัศจรรย์ใจ ไม่ต้องเข้าฝันทำให้เห็น เดี๋ยวนั้นเลยครับ ผมเชื่อว่าที่ผมเห็น #คือพระสิวลี เพราะในมือท่านถือไม้เท้า เหมือนที่ผมไปปิดทอง แค่นี้พอครับถ้าจะให้เล่าจนครบเหตุการณ์ยาวมาก. #ไม่เชื่ออย่าลบหลู่เพราะเจอกับตัวเองจริงๆ #ความเชื่อส่วนบุคคล(หากใช้คำใดไม่เหมาะสม ต้องขออภัย) (ลงเรื่องราวตามที่พูดตอนนั้นจริงๆครับ)"

 

 

 

Cr. นาย.วสิน สิงขรโอฬารึก

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน