เลือกตั้ง 2562 : 'มาร์ค'ลุยหาเสียง ปชช.ชมหล่อกว่าในทีวี

08:56 20 กุมภาพันธ์ 2562 490
'อภิสิทธิ์' นำคณะพรรคประชาธิปัตย์หาเสียงตลาดวงศกร ชาวบ้านแห่ต้อนรับบอกตัวจริงหนุ่มและหล่อกว่าในทีวี

 

วันนี้( 20 ก.พ.62) เมื่อเวลา 06:40 น. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนางสาวจิตภัสร์ กฤดากร ผู้สมัคร ส.ส. บัญชีรายชื่อ นำนายสมชาย เวสารัชตระกูล ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 8 เขตเลือกตั้งที่ 11 เขตสายไหม เดินพบปะพี่น้องประชาชนในตลาดวงศกร เพื่อรณรงค์ให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มี.ค.ที่จะถึงนี้

 

โดยนายสมชาย ผู้สมัครฯ ทำหน้าที่เป็นโฆษกประชาสัมพันธ์ ในการเดินรณรงค์วันนี้ว่า พรรคประชาธิปัตย์ได้ทำหน้าที่ดูแลพี่น้องประชาชนในพื้นที่สายไหมมากกว่า 17 ปี ผมเป็นคนในพื้นที่ พร้อมจะเข้าไปทำงานเพื่อเดินหน้านโยบาย “แก้จน สร้างคน สร้างชาติ” ภายใต้สโลแกน “คิดอะไรไม่ออกบอก ดร.สมชาย เวสารัชตระกูล มุ่งมั่นพัฒนาเติมเต็มเขตสายไหมให้เจริญอย่างยั่งยืน”

 

ทั้งนี้ การลงพื้นที่บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก พี่น้องประชาชนแม่ค้า พ่อค้า ที่มาจับจ่ายเข้ามามอบดอกไม้ ขอกอดและขอถ่ายรูปกับนายอภิสิทธิ์ และคณะ พร้อมคำชมว่า “ตัวจริงหนุ่มและหล่อกว่าในทีวี”

 

โดยนายอภิสิทธิ์ เปิดเผยว่าจากการลงพื้นที่ประชาชนสะท้อนปัญหาเรื่องปากท้องและเศรษฐกิจ และไม่เห็นด้วยกับการที่หลายพรรคการเมืองหาเสียงโจมตีกันไปมา ส่วนตัวมองว่าปัญหาความขัดแย้งที่ทุกคนมีความกังวลกันขณะนี้เป็นสิ่งที่นำมาหารือกันได้ อย่างเช่น เรื่องของงบกระทรวงกลาโหม ซึ่งเป็นสิทธิที่ทุกพรรคจะเสนอได้ และหากมองย้อนไปในอดีตมีอยู่1ปีที่มีการปรับลดงบกระทรวงกลาโหม คือ สมัยที่ตนเป็นนายกรัฐมนตรีและพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม การปรับลดงบถือว่าเป็นสิ่งที่ทำได้ แต่ต้องลดด้วยเหตุผล 

 

ทั้งนี้ นายอภิสิทธิ์ ยืนยันว่าพรรคประชาธิปัตย์ จะเดินหน้าหาเสียงโดยการใช้นโยบายต่างๆ เพราะขณะนี้ประชาชนสนใจเรื่องของปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง ประชาชนคาดหวังว่าเมื่อเลือกตั้งแล้วปัญหาเหล่านี้จะมีการแก้ไขอย่างไร จึงอยากบอกไปยังพรรคการเมืองอื่นว่าขอให้หาเสียงกันอย่างสร้างสรรค์ วิพากษ์วิจารณ์ได้ แต่อย่าทำให้เกิดการขัดแย้ง และมองว่าเมื่อพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ตอบรับเป็นแคดิเดตนายกรัฐมนตรีในนามพรรคพลังประชารัฐแล้ว ควรจะต้องมีการมาแลกเปลี่ยนพูดคุยกันในเวทีประชาธิปไตยบ้าง เพราะหากเราจะกลับสู่ระบบประชาธิปไตย และต้องการได้ผู้นำที่มีความเป็นประชาธิปไตย ก็ควรจะต้องมีการแลกเปลี่ยนพูดคุย และสามารถวิจารณ์ได้ 

 

อย่างไรก็ตามหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ยืนยันว่า พรรคประชาธิปัตย์ไม่เคยหวั่นไหวกับกระแสข่าวจะไม่มีการเลือกตั้ง เพราะพรรคและผู้สมัคร ส.ส.ทำงานอย่างต่อเนื่องไม่เคยหยุด และไม่ต้องการให้ประชาชนสับสนเหมือนกัน เพราะวันที่ 24 มีนาคมนี้ จะเป็นโอกาสของประชาชนในการหลุดพ้นจากวิกฤติเศรษฐกิจในปัจจุบัน

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน