สลด! กระบะเสียหลักตกคลองตายยกคัน5ศพ

18:10 16 กุมภาพันธ์ 2562 824
หนุ่มขับกระบะพาครอบครัว-เพื่อนบ้านไปไหว้พระที่นครปฐม ขากลับเสียหลักตกคลองเสียชีวิต5ศพ

 

วันนี้( 16 ก.พ.62)  พ.ต.ท.ประสพ พันแจ้ง รอง ผกก.สส.สภ.นครชัยศรี อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งมีรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ สีดำ ทะเบียน ผค 7966 นครปฐม ตกคลอง ผู้ขับขี่และผู้โดยสารติดอยู่ภายใน ซึ่งเหตุเกิดซอยบางกระอุ่น หมู่ 4 ต.สำโรง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม  หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ชีพ รพ.นครชัยศรี มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุช่วยเหลือ 

 

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านมุ่งดูกันเป็นจำนวนมาก พลเมืองดีลงไปช่วยผู้ประสบอุบัติเหตุขึ้นมาจากน้ำ ทุกคนอยู่ในสภาพสำลักน้ำ หายใจรวยริน จึงได้ช่วยกันปั้มหัวใจ พยายามอยู่นานกว่า 20 นาที การช่วยเหลือไม่เป็นผล ไม่มีการตอบสนอง เสียชีวิตทั้งหมด 5 ศพ 

 

สอบสวนพ่อของผู้ขับขี่ ให้การว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถของตน ก่อนเกิดเหตุลูกชายขับรถไปพร้อมกับภรรยา น้าชาย เพื่อนบ้าน และลูกคนในชุมชนอีก 2 คน ไปไหว้พระที่นครปฐม เสร็จแล้วกลับมาส่งน้าชายที่โรงงานแห่งหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุ โดยจอดให้น้าชายลงหน้าโรงงาน ลูกชายก็กลับหัวรถออกไปปกติ วิ่งไปตามถนนห่างจากโรงงานไม่เกิน 50 เมตร รถก็เสียหลักตกคลองข้างทาง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงงาน ตะโกนเรียกคนออกไปช่วย กระโดดลงไปในคลอง ปรากฏว่า สภาพรถหงายท้อง จมลงไปในโคลน ไม่สามารถเปิดประตูช่วยคนในรถออกมาได้ พลเมืองดีต้องใช้ความพยายามกว่า 15 นาที จึงสามารถนำคนในรถออกมาได้ ทุกคนอยู่ในสภาพสำลักน้ำ หายใจรวยริม ต้องช่วยกันปั้มหัวใจ แต่ก็ไม่เป็นผล 

 

เบื้องต้นสันนิษฐาน อาจมีอะไรตัดหน้าทำให้ผู้ขับขี่ต้องหักหลบจนตกคลอง หรืออาจก้มหยิบสิ่งของอะไรบางอย่าง ทำให้รถออกนอกเส้นทางและตกคลองข้างถนน ทั้งนี้จะต้องดูภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง ก่อนสรุปสาเหตุที่แท้จริงขณะนี้ให้มูลนิธินำผู้เสียชีวิตทั้งหมดส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลห้วยพลู เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน