สลด! นศ.สาวรมควันฆ่าตัวตายคืนวาเลนไทน์

17:20 15 กุมภาพันธ์ 2562 1,131
พบนักศึกษาสาวมหาลัยดังย่านประชาชื่น คิดสั้นรมควันฆ่าตัวตายในห้องพักคืนวาเลนไทน์ แม่เผยผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้า

 

วันนี้( 15 ก.พ.62) ตำรวจสน.ทุ่งสองห้อง เข้าตรวจสอบหลังรับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักย่านประชาชื่น ทราบชื่อคือนางสาวพิชิตา หรือ น้องเตย อายุ 25 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิต ในสภาพสวมชุดนักศึกษานอนกอดตุ๊กตาหมีสีน้ำตาล ภายในห้องพบกระทะไฟฟ้าตั้งอยู่พร้อมเศษขี้เถ้า รอบหน้าต่างและประตูทางเข้ามีพลาสติกสีดำปิดทับทั้งหมด พบจดหมายที่เขียนไว้บอกว่าตั้งใจฆ่าตัวตาย  พร้อมกำชับห้ามนำร่างออกจากห้อง ก่อนเวลา 03.00 น  เพราะตีสามคนน้อยสุดไม่อนุญาติให้รถโรงพยาบาลหรือรถกู้ภัยเปิดไซเรนมา ขอความอนุเคราะห์ให้นำร่างออกไปแบบเรียบง่ายที่สุด 

 

จากการสอบสวนเพื่อนร่วมห้องของผู้ตายทราบว่า วันที่ 14 ก.พ. ผู้ตายอยู่ห้องเพียงลำพังจนกระทั่งช่วงเย็นได้โทรหาผู้ตาย แต่ไม่ยอมรับสายจึงโทรให้เจ้าของหอพักไปตรวจสอบ แต่ประตูล็อกจากด้านใน จึงเตรียมจะไปเอากุญแจมาไข แต่ขณะเดียวกันนั้นผู้ตายกลับส่งขอความมาหาบอกว่าเหนื่อย ขอนอนพัก  ต่อมาวันที่ 15 ก.พ. เวลา 12.00 น. แฟนและแม่ของผู้ตายได้มาที่หอพักพบว่าผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องดังกล่าว 

 

แฟนหนุ่ม เล่าว่า  ช่วงเย็นวานนี้วันวาเลนไทน์ได้โทรคุยกับผู้ตาย ปรับความใจว่าคงมาหาไม่ได้นะ ซึ่งไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย ด้านแม่ผู้เสียชีวิต แจ้งว่าผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้า และทราบว่า ก่อนหน้านี้ มีการทะเลาะกับแฟนจนมาฆ่าตัวตาย

 

โดยก่อนเสียชีวิตพบว่าผู้ตาย ได้โพสต์ภาพนอนหลับในสนามหญ้า พร้อมข้อความว่า Have a Good dream ขณะที่เพื่อนต่างโพสต์แสดงความอาลัย

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน