พบอีก! กลุ่มรักร่วมเพศถ่ายเปลือย-มีเซ็กส์กลางป่าชายเลน

10:26 6 กุมภาพันธ์ 2562 2,377
กลุ่มรักร่วมเพศลักลอบเจ้าหน้าที่เข้าไปถ่ายเปลือย-มีเพศสัมพันธ์ กลางป่าชายเลนสะพานไม้ชลบุรี ไม่แคร์สายตานักท่องเที่ยว

 

วันนี้( 6 ก.พ.62) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพกลุ่มผู้ชายเปลือย ยืนถ่ายรูปบนสะพานไม้ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งที่ผ่านมามักมีข่าวฉาวว่า สถานที่ดังกล่าว กลุ่มรักร่วมเพศมักชอบแอบลักลอบถ่ายภาพเปลือยและมีเพศสัมพันธ์กันอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้เจ้าหน้าที่ต้องปิดกั้นไม่ให้กลุ่มบุคคลเข้า แต่ก็ยังลักลอบเข้ามา

 

นอกจากจะมีภาพแล้วยังมีคลิปประชาชนที่เข้าไปเที่ยวชมป่าชายเลน พบกลุ่มดังกล่าวกำลังกำลังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่ โดยไม่อายสายตาใคร แถมยังมีการนำรูปภาพไปโพสต์ลงโซเชียล เพื่อดึงดูดกลุ่มรักร่วมเพศให้มามีเพศสัมพันธ์กันบนสะพานไม้อีก ส่งผลให้ชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาวิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม สร้างความเสื่อมถอยต่อสังคมและสถานที่ท่องเที่ยว

 

จากการลงพื้นที่สำรวจพบว่า สถานที่เกิดเหตุเป็นซุ้มศาลาที่พักอยู่กลางป่าชายเลน ต้องเดินลึกเข้าไปพอสมควร เพื่อให้ปลอดสายตานักท่องเที่ยว
 

ทั้งนี้ กลุ่มคนรักร่วมเพศที่เข้ามามีเพศสัมพันธ์กันจะนำลิควิดเปเปอร์เขียนชื่อไว้ตามต้นเสาไม้เพื่อเป็นที่ระลึกอีกด้วย

 

ขณะที่ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน รวมถึงชาวจังหวัดชลบุรี วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ปัญหาโดยด่วนและติดตามตัวบุคคลที่เปลือยกายถ่ายภาพในป่าชายเลน มาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างจริงจังด้วย