เปิดคลิปโชเฟอร์สาย510ซัดนัวจยย.หน้าวัดเสมียน!

18:00 29 มกราคม 2562 1,506
เปิดคลิปรถเมล์บันทึกภาพ สาย 510 ซัดนัวหนุ่มจยย.หน้าวัดเสมียน ปมเดือดเจอจอดรถขวางหน้า-ด่าหยาบ ล่าสุดโชเฟอร์เจอปรับ 3 พัน พักใบอนุญาต 15 วัน

วันนี้ (29 ม.ค.62 ) จากกรณีที่โลกโซเชี่ยลได้มีการเผยแพร่คลิปการทะเลาะวิวาทระหว่างโชเฟอร์ขับรถเมล์สาย 510กับผู้ขับขี่จักรยานยนต์ หน้าวัดเสมียนนารีจนชาวเน็ตส่งต่อกันไปทั่วและเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง

 

ในเรื่องนี้นายกมล บูรณพงศ์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก ได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าได้สอบสวนกรณีดังกล่าวแล้ว นายศตวรรษ สุวรรณเวียงโซเฟอร์ในคลิประบุว่า คู่กรณีได้จอดรถขวางหน้ารถเมล์ ขึ้นมาบนรถและใช้ถ้อยคำหยาบคายกว่าหาว่าตนเองขับรถเบียด จึงบันดาลโทสะก่อเหตุวิวาทดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตามพนักงานขับรถมีความผิด ฐานผู้ขับรถแสดงกิริยาวาจาไม่สุภาพ ไม่เหมาะสม และละทิ้งหน้าที่โดยไม่มีเหตุอันสมควร จึงเปรียบเทียบปรับทั้ง 2 ข้อหา รวม 3 พันบาท พักใช้ใบอนุญาตผู้ขับรถเป็นเวลา 15 วัน และส่งตัวเข้ารับการอบรมการให้บริการด้วยความปลอดภัย รวมทั้งกำชับตักเตือน และหากพบว่ากระทำความผิดซ้ำจะพิจารณาดำเนินการพักใช้หรือเพิกถอนใบอนุญาตขับรถ

 

ล่าสุด เฟซบุ๊ก 'Bangkokbusclub.com ชุมชนคนรักรถเมล์'ได้นำคลิปเหตุการณ์มานำเสนออีกมุมนึงจากกล้องวงจรปิดภายในรถเผยให้เห็นคนขับขี่จักรยานยนต์ ขึ้นมาบนรถพร้อมกับกล่าวถ้อยคำหยาบคายหาเรื่องจนเกิดเหตุวิวาทดังกล่าวขึ้น 

 

 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน