‘ทงเฮ’ สุดแฮปปี้ร่วมงานโปรเจกต์ซีรีส์ไทย-อเมริกา

15:12 29 มกราคม 2562 972
‘ลี ทงเฮ’ สมาชิกจากวง ซูเปอร์ จูเนียร์ สุดแฮปปี้ร่วมทำงานโปรเจกต์ซีรีส์ไทย-อเมริกา บอกเป็นโอกาสดี ทุกคนจะได้เห็นมุมมองใหม่ในฐานะนักแสดง

วันนี้ (29.ม.ค.62) ทงเฮ สมาชิกจากวง ซูเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior) ร่วมแถลงข่าวกับ เอ๋ - ศุภกร เหรียญสุวรรณ ผู้กำกับไทย ซึ่งครั้งนี้ ทงเฮ มาในฐานะนักแสดงนำชายซีรีย์โปรเจกต์ร่วมสร้างระหว่างไทยและสหรัฐอเมริกา ภายใต้ "เลยดูดี สตูดิโอ" ที่จะนำศิลปินในเอเชียจากประเทศต่าง ๆ มาถ่ายทำแนวลึกลับในไทย

 

ทงเฮ กล่าวสวัสดีเป็นภาษาไทย พร้อมเปิดเผยว่า  ช่วงนี้มีโอกาสมาไทยบ่อยมากวันนี้มีความสุขที่ได้มาไทย เป็นนักแสดงเต็มตัวครั้งแรกในไทย รู้สึกมีความสุขมาก ๆ เพราะเคยฝันมาตลอดว่าอยากมีโอกาสมาถ่ายทำในไทย เหมือนได้ทำตามฝัน แถมยังหยอกล้อผู้กำกับว่าได้ร่วมงานกับผู้กำกับที่หล่อสุดในไทย ซึ่ง ตนเอง เป็นอันดับสอง การเตรียมตัวตั้งแต่ได้บท อ่านแล้วอินกับบทมาก ๆ สนุกมากๆ ชอบมาก ๆ และนี่คือเสน่ห์เรื่องนี้ เมื่ออ่านบทแล้วฝึกซ้อม ตนเองเตรียมตัวระหว่างการทำงานต่างประเทศตลอด จะมีบทติดตัว บางทีส่งเมล์มาถามเพื่อจะได้เข้าใจมากขึ้น เมื่อวานมีโอกาสซ้อมกับผู้กำกับแล้ว ชอบอะไรในโปรเจกต์นี้ถึงมาร่วมงาน

 

สิ่งแรกชอบบท อ่านแล้วอินมาก ๆ ที่สำคัญที่สุดตอนไปมีตติ้งแล้วจะได้ถ่ายในไทย พอได้ยินว่าถ่ายในไทยไม่ลังเลเลย เป็นโอกาสดีที่ครั้งนี้ ทุกคนจะได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ ในฐานะนักแสดง ปกติเป็นคนที่ไม่ได้เครียดง่ายขนาดนั้น แต่พออ่านบทแล้วกดดันมากกินข้าวไม่ค่อยได้ นอนไม่ค่อยหลับ แต่เชื่อว่าจะทำได้ดีเพราะเตรียมตัวตั้งใจทำมาสักพักแล้ว (เมื่อวานที่ไปกินข้าวเย็นกับ ผู้กำกับตอนแรกสนุกมาก แต่ในสมองเต็มไปด้วยเรื่องบท นึกในใจว่าเรามาอย่างนี้ได้หรือต้องกลับไปซ้อม เพิ่งเจอตัวเองในแบบนี้ครั้งแรก เหมือนไม่ใช่เขาเลย ทุกคนในห้องอาหารดูสนุก แต่เขาคนเดียวคิดแต่เรื่องบท พยายามที่จะเป็นหนึ่งเดียวกับบทไปเลย อยากขอบคุณผู้กำกับมาก ๆ สอนละเอียดมาก อธิบายทุกสิ่งอย่าง เป็น ผู้กำกับ ที่ดีมาก ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้เจอขนาดนี้อีกหรือเปล่า หยอกเล่น ๆ ว่า เลยคิดว่า ผู้กำกับแสดงเองเลยดีไหม 5555

 

ส่วนคำถาม ที่ว่าทำงานมาหลายปีชอบในด้านไหนมากที่สุด ยอมรับว่าคำถามนี้ยากมากเลย พอได้คำถามนี้เขิน อนุญาตพูดจากใจจริง อยากเป็นความฝันของคนใดคนหนึ่ง อาจจะไม่ต้องยิ่งใหญ่ อยากเป็นแรงบันดาลใจให้กับคน พอพูดว่าอยากเป็นความฝัน ตนเองจะต้องโชว์ตัวอย่างที่ดี จะไม่หยุดค้นพบพัฒนาในด้านแสดง ดนตรี

 

นอกจากโปรเจกต์นี้มีผลงานไรในไทยอีก แอบอ้อนว่าน่าจะมีผลงานครั้งที่ 2 กับพี่เอ๋ เราจะมาตั้งใจถ่ายทำผลงานนี้ให้ดีก่อน ในอนาคตมีโอกาสแบบนี้อีกก็ขอบคุณ เขาและสมาชิก SJ รักไทยมาก ๆ อยากทำโปรเจกต์ในไทย

 

ส่วนภาษาไทยที่เตรียมมา คือคำว่า แน่นอนครับ , และเตรียมเขียนมาในกระดาษคือคำว่า ดีใจมากครับที่ได้มาประเทศไทยรอติดตามด้วยนะครับ สุดท้ายฝากติดตาม ทงเฮ บอก การได้มาไทยได้โชว์มุมใหม่ ๆ ในไทย ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้ จะตั้งใจถ่ายทำ ขอบคุณที่มาวันนี้กลับบ้านดี ๆ แล้วเจอกันนะครับ

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน