‘โค้ชโต่ย-โค้ชโชค’ นั่งแท่น คุมช้างศึกลุยไชน่าคัพ 2019

14:56 29 มกราคม 2562 542
สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยแต่งตั้ง ‘โค้ชโต่ย’ และ ‘โค้ชโชค’ นำทีมทัพช้างศึกลุยไชน่าคัพ 2019 ที่ประเทศจีน เดือนมีนาคมนี้

 

วันนี้ (29 ม.ค. 62) สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศแต่งตั้ง “โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน และ “โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนในการคุมทีมชาติไทยทำการแข่งขันฟุตบอลรายการ “China Cup International Football Championship” ที่ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 18-26 มี.ค. 2562 ลงคำสั่ง ณ วันนี้ 29 ม.ค. 2562 โดยมีคำสั่งดังนี้

 

ด้วยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีภาระกิจจะต้องส่งนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยเข้าทำการแข่งขันในรายการ “China Cup International Football Championship” ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 18-26 ม.ค. 2562 ดังนั้น เพื่อให้การควบคุมดูแลฝึกสอนนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยตลอดจนการวางแผนการแข่งขันเป็นไปด้วยความเรียบร้อยสัมฤทธิ์ผลดังประสงค์ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯจึงแต่งตั้งให้ นายศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน และ นายโชคทวี พรหมรัตน์ เป็นผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอน มีหน้าที่ควบคุมดูแลฝึกสอนนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยตลอดจนวางแผนการแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการดังกล่าวและรายงานกิจกรรมความเคลื่อนไหวให้สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯทราบเป็นระยะจนกว่าจะเสร็จสิ้นการแข่งขัน

 

ทั้งนี้ “โคช้โต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย และ “โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ เข้ามาคุมทัพช้างศึกต่อจาก มิโลวาน ราเยวัช และมีส่วนสำคัญในการพาทีมชาติไทยสร้างประวัติศาสตร์ ผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ ของศึกเอเชียนคัพ ได้เป็นครั้งแรกในรอบ 47 ปี

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน