แม่ร้องลูกสาวถูกลวงอนาจารในห้างดังพัทยา

12:09 29 มกราคม 2562 675
แม่ร้องสื่อหลังลูกสาววัย 5 ขวบ ถูกชายโรคจิตลวงกระทำอนาจาร ในห้างดังเมืองพัทยา

วันนี้ ( 29 ม.ค. 62 ) มีการแชร์เรื่องราว ในเฟซบุ๊กกลุ่มพัทยา ทอล์ค จากแม่คนหนึ่ง บอกว่าลูกสาว ถูกกระทำอนาจาร  ที่ชั้นใต้ดิน ในห้างแห่งหนึ่งย่านพัทยาใต้ รู้ตัวคนร้าย แม่ได้แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบหน้า พอตำรวจจับคนร้ายได้  บอกว่าไม่มีหลักฐานเพราะใต้ตึกห้าง ไม่มีกล้องวงจรปิดเลยสักตัว

 

ทางผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้ที่โพสต์ พบว่าชื่อ น.ส. วิ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี  เธอเล่าว่าลูกสาว อายุ 5 ปี  ถูกชายวัยกลางคน กระทำอนาจารในศูนย์การค้า ใจกลางเมืองพัทยาใต้  โดยหลังเกิดเหตุ มีเด็กผู้ชายซึ่งอยู่ในจุดเกิดเหตุ วิ่งไปบอกยายว่าเห็นน้องโดนจับอวัยวะเพศ ไปช่วยน้องหน่อย ยายจึงไปช่วย แต่ชายคนนี้ก็หนีไปแล้ว

 

ก่อนเกิดเรื่องแม่เล่าว่า ลูกสาวลงมาเล่นเกมส์ ผู้ชายคนก่อเหตุ ทำทีช่วยหยอดเงินให้ลูกสาวแล้วก็สอนเล่นเกมส์ แต่พอเงินในเกมส์หมด ชายคนนี้ก็ออกอุบายว่าจะหยอดเงินเพิ่มให้ แต่ขอจับอวัยวะเพศหน่อย 

 

ลูกสาว เล่าให้แม่ฟังว่า ชายคนนั้นสั่งให้ยืนแล้วก็ถอดกางเกงลูกสาวออกจากนั้นก็ใช้นิ้วแหย่เข้าไปในอวัยวะเพศ ยังไม่พอ ยังเอาหน้าซุกไปที่อวัยวะเพศเด็ก หลังเกิดเหตุลูกสาว อยู่ในอาการหวาดกลัว ต่อมาจึงแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ ที่สภ.เมืองพัทยา

 

แม่บอกว่า เรื่องนี้ อยากให้เกิดกับลูกของเธอเป็นคนสุดท้าย ไม่อยากให้เกิดกับลูกหลานใครอีก และอย่าปล่อยให้ลูกหลานไปเล่นกันตามลำพังในที่สาธารณะ และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งหาพยานหลักฐานให้ได้โดยเร็วเพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน