เลือกตั้ง 2562 : ภูมิใจไทยชูนโยบาย หยุดเพิ่ม1วันระหว่างสัปดาห์

11:35 26 มกราคม 2562 591
เลือกตั้ง 2562 : พรรคภูมิใจไทยชูนโยบายเอาใจคนกรุง ให้หยุดทำงานและหยุดเรียนเพิ่ม 1 วัน ระหว่างสัปดาห์

วันนี้ (26ม.ค.62) นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) พร้อมแกนนำพรรค อาทิ นายสรรอรรถ กลิ่นปทุม ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาพรรค เปิดศูนย์ประสานงาน พรรคภูมิใจไทยเขตบางแค ของนายจิตรภณ ทิพย์โภคาสกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรค พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในเขตกรุงเทพมหานคร (กทม.)

 

นายอนุทิน กล่าวชูนโยบาย กทม. สะดวก สบาย ด้วยการแก้ปัญหาจราจร ลดมลพิษ เสนอให้มีการหยุดทำงานและหยุดเรียน ในพื้นที่กทม. เพิ่ม อีก 1 วันระหว่างสัปดาห์ ด้วยการให้ทำงานและเรียนที่บ้าน ด้วยการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย ทั้งการทำงานและการเรียน โดยพรรค เสนอจัดอาคารสถานที่ทำงานในรูปแบบ โค ออฟฟิส เวิร์คกิ้ง สเปช ที่หลายคนมาทำงานในสถานที่ อาคารเดียวกันได้ ในทุกมุมมองรอบกทม. ซึ่งจะช่วยลดปริมาณการใช้รถ ​และมลพิษ ได้

 

นอกจากนี้ พรรคพยายามส่วเสริมกลุ่มเทรนธุรกิจ สตาร์ทอัพ ส่งเสริมการทำงานยุคใหม่ ด้วยการลดขั้นตอนการดำเนินงาน พร้อมแก้ไขกฎหมาย ให้แกรปคาร์ เป็นรถที่ใช้ถูกกฎหมาย พร้อมมั่นใจว่า ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรค ในเขต กทม. ทั้ง 30 เขต จะคว้าชัยชนะในพื้นที่ได้ เพราะว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคมีคุณภาพ ที่จะช่วยเหลือประชาชนและพรรคให้ความสำคัญทุกพื้นที่ ไม่ใช่แค่พื้นที่ต่างจังหวัด ทำทุกอย่างตามนโยบายพรรค ให้ประชาชนเกิดคุณภาพชีวิตที่ดี มีเศรษฐกิจที่ดีขึ้น

 

สำหรับกฎระเบียบ กกต.ว่าด้วยการหาเสียง ที่ให้ระมัดระวังโดยเฉพาะการหาเสียงในโซเซียลนั้น นายอนุทิน ไม่กังวลเรื่องนี้ เพราะพรรคได้มีการอธิบายกับผู้สมัครว่าสิ่งไหนทำได้หรือไม่ได้ แต่ที่สำคัญพรรคเน้นเรื่องการลงพื้นที่เข้าหาประชาชน เคาะประตูบ้าน ตัวต่อตัว ถือเป็นการสื่อสารที่ดีที่สุด ไม่ใช่แค่สร้างภาพ ถ่ายรูปลงโซเซียลเท่านั้น และยืนยัน พรรคพร้อมปฎิบัติตามระเบียบของ กกต. เรื่องให้ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.แสดงบัญชีทรัพย์ทรัพย์สิน ย้อนหลัง 3 ปี ในวันยื่นสมัครรับเลือกตั้ง เพราะมองทุกอย่างในแง่ดี และเป็นการได้ตรวจสอบว่าที่ผู้สมัครได้ทำสิ่งไหนมาก่อนบ้าง

 

นายอนุทิน กล่าวยืนยัน พรรคจะเสนอบัญชีนายกรัฐมนนตรี เพียงคนเดียว คือ หัวหน้าพรรค ส่วนบัญชีรายชื่อปาร์ตี้ลิส ของพรรค มีอยู่แล้ว และคัดจากผลงานที่เด่น ไม่มีเกรงใจใคร วัดกันที่ผลงานและประชาชนให้ความไว้วางใจ และยืนยันพรรคจะเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล เน้นไม่มีความขัดแย้ง หมดเวลาความยากจน เดินหน้าไปอย่างมั่นคง

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน