'ศิวรักษ์' ขอโทษแฟนบอล พร้อมทำให้ชาวไทยมีความสุขอีกครั้ง

14:41 22 มกราคม 2562 674
เครดิตรูปภาพ:

Facebook : ช้างศึก

'ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน' ผู้รักษาประตูทัพช้างศึกทีมชาติไทย ขอเป็นตัวแทนขอโทษแฟนบอลชาวไทย ยืนยันจะกลับมาพัฒนาและจะพยายามทำให้แฟนบอลชาวไทยกลับมามีความสุขอีกครั้ง

 

วันนี้ (22 ม.ค. 61) “ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน” ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย วัย 34 ปี ที่ต้องปรบมือดังๆให้กับผลงานในเอเชียนคัพ 2019 หลังเจ้าตัวส่วนช่วยเซฟประตูหลายครั้งช่วยให้ช้างศึกไทยกรุยทางเข้ามาถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายในรอบ 47 ปี แม้จะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ถูกแฟนบอลชาวไทยยกย่องว่าทำผลงานได้ดี แต่เจ้าตัวขอเป็นตัวแทนทัพช้างศึกออกมาขอโทษแฟนบอลชาวไทยที่ไม่สามารถพาทีมผ่านด่านจีนเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้

 

“ศิวรักษ์” เปิดเผยว่า “เกมพบจีนครึ่งแรกไทยทำได้ดี แต่ครึ่งหลังจีนแก้เกมมาได้ยอดเยี่ยม และใช้จุดเด่นในเรื่องรูปร่างโจมตีไทย สุดท้ายอยากขอบคุณแฟนบอลชาวไทยที่คอยเชียร์และเป็นกำลังใจให้ในทุกๆนัด ผมรู้ว่าทุกคนคงผิดหวังซึ่งก็ไม่ต่างจากเรา ในฐานะที่ผมเป็นหนึ่งในคนที่อยู่ในเกมวันนั้น ก็อยากขอโทษทุกๆคนครับ และหลังจากนี้เราทุกคนจะพยายามพัฒนาตัวเองต่อไป เพื่อทำให้แฟนบอล กลับมามีความสุขกันอีกครั้ง”

 

ทั้งนี้ ทีมชาติไทยจะเดินทางกลับประเทศไทยในช่วงเช้าวันนี้ และมีกำหนดถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เวลา 18.00 น.ตามเวลาประเทศไทย

 

#ช้างศึก #Thailand #Asiancup2019 #ฟุตบอลไทย #บอลไทย #ฟุตบอลทีมชาติไทย #นักฟุตบอลทีมชาติไทย

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน