'ป๊อก' ทุ่ม 5 ล้าน! รีโนเวทบ้านใหม่เพื่อลูกแฝด

12:10 22 มกราคม 2562 1,042
'ป๊อก ภัสสรกรณ์' ทุ่มเงิน5ล้านรับรีโนเวทบ้านใหม่ต้อนรับลูกแฝด ฟุ้งหลังคลอดตั้งใจทำบุญบ้านอีกครั้ง

 

วันนี้( 22 ม.ค.62) "ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" รับขณะนี้ "มาร์กี้ ราศรี" ท้องได้ 6 เดือนครึ่งแล้ว ท้องใหญ่ขึ้นพอสมควร ล่าสุดรีโนเวทบ้านหลังเดิมที่ตนเองเคยอยู่ก่อนแต่งงานใหม่ เพื่อให้เหมาะกับลูกและมีความเป็นครอบครัวมากขึ้น แต่เดิมบ้านหลังนี้ค่อนข้างเป็นบ้านแบบผู้ชาย จึงตั้งใจรีโนเวตใหม่ พร้อมทำห้องให้ลูกด้วย ส่วนใหญ่มาร์กี้เป็นคนจัดการทุกอย่าง แต่มีบ้างที่ตนเองช่วยเสนอความคิดเห็น 

 

ขณะนี้งานยังไม่เรียบร้อย เหลือในส่วนของระบบไฟและเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูก โดยเฉพาะตามมุมต่างๆภายในบ้าน ที่ควรมีจุกยางหรือที่ป้องกันเด็กโดนกระแทก ซึ่งตนเองเคยโดนตอนเด็กๆ ทำให้กังวลและไม่อยากให้ลูกโดนเหมือนกัน บ้านนี้ตั้งงบประมาณไว้ไม่เกิน 5 ล้าน ควบคุมค่าใช้จ่ายและวัสดุอุปกรณ์เองทั้งหมด ขณะนี้ย้ายเข้าไปอยู่เรียบร้อยแล้วและตั้งใจหลังคลอดลูกจะทำบุญบ้านอีกครั้ง 

 

ป๊อก ยังเผยอีกว่า ตนเองเริ่มเตรียมของไว้ให้กับลูกๆได้ใช้บ้างแล้ว แต่ไม่ถึงกับเป็นของรับขวัญเพราะอยากให้ลูกได้ใช้ของดีๆ ยอมรับว่า เริ่มวางแผนเรื่องการศึกษาไว้ให้กับลูกบ้างแล้ว ทั้งตนเองกับมาร์กี้ และกับที่บ้าน สำหรับตนเองชอบให้ลูกได้ใช้ชีวิตเหมือนกับตัวเอง เพราะเรียนที่ไทยก่อนไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ทำให้ซึมซับความเป็นไทย ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างหากไปอยู่ต่างประเทศเลย อาจจะทำให้รับวัฒนธรรมตะวันตกมากเกินไป แต่ยอมรับว่า ค่าเทอมค่อนข้างแพงและยิ่งเป็นลูกแฝดทุกอย่างคือต้องเพิ่มอีกเท่าตัว ทำให้ช่วงนี้ต้องรีบทำงานและเก็บเงิน

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Last night with wifey and the kids at #LadyDiorAsSeenBy ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Pok Chirathivat (@pokmindset) เมื่อ

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน