'ปู'ฟุ้ง! ความรักแฮปปี้ ไม่เร่งเรื่องแต่งงาน

19:59 20 มิถุนายน 2561 2,916
"ปู ไปรยา" ไม่เร่งเรื่องแต่งงานแต่เชื่อมั่นว่า "แมทธิว" คือคนที่ใช่ ยอมรับอินกับบทละครจนเครียดเข้าโรงพยาบาล

วันนี้( 20 มิ.ย.61) "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้" เผยว่าแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "แมทธิว บราก" ชอบเมืองไทยมาก หลังมาคอยช่วยงานตนระยะหนึ่ง อีกทั้งฝ่ายชายปรับตัวเพื่อความรักครั้งนี้มาก จนมั่นใจว่าคนนี้คือคนที่ใช่และรักตนมาก คบกันมา 2 ปี ยอมรับว่ามีรอให้ฝ่ายชายขอแต่งงานบ้าง แต่ไม่ได้เร่งเรื่องนี้ เพราะอายุทั้งคู่ยังไม่เยอะและมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ ปล่อยให้เรื่องนี้เป็นไปตามเวลาที่เหมาะสม  ส่วนกระแสเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ผ่านมาปูได้รับคำชมเรื่องการแต่งกายและไม่เกิดดราม่าเหมือนนักแสดงไทยคนอื่นที่ไปร่วมงาน ปูกล่าวว่าการวิจารณ์ผู้อื่นเป็นเรื่องง่าย ในฐานะคนทำงานเธอเข้าใจดีว่าการจะไปยืนตรงนั้นเป็นเรื่องยาก ไม่สามารถเลือกชุดให้ตรงใจคนทุกคนได้ ส่วนตัวไม่อยากให้ใช้คำพูดทำร้ายใจผู้อื่น ทุกคนที่ไปอยู่ตรงนั้นเต็มที่ทุกคน 

 

งานละครที่กำลังจะออนแอร์ยอมรับว่าตื่นเต้น เป็นผลงานละครในรอบ 3 ปี ปล่อยทีเซอร์แล้วได้รับกระแสตอบรับดีจากแฟนๆ  ส่วนกระแสวิจารณ์เรื่องการแสดงไม่พัฒนามีบ้าง แต่ชินแล้วที่จะต้องมีคนติเป็นธรรมดา ยอมรับอินกับบทที่ได้รับเครียดจนความดันสูงต้องเข้าโรงพยาบาลหลายครั้ง แพทย์แนะให้คลายเครียดฝ่ายชายเป็นห่วงมาก แต่ไม่ห้ามเรื่องงานรู้ว่าเธอเป็นคนเต็มที่กับงาน

 

ปู ในฐานะทูตสันถวไมตรี UNHCR ได้ไปร่วมงานเนื่องในวันผู้ลี้ภัยโลก ปลุกกระแสให้คนรุ่นใหม่ เริ่มต้นทำความดีง่ายๆ โดยเริ่มจากตัวเรา พร้อมแบ่งปันประสบการณ์การทำงานกับองค์กรตลอดระยะเวลา 5 ปี พบปัญหาที่ผู้ลี้ภัยต้องเผชิญ ภายใต้สภาวะสงครามและความขัดแย้งที่ต้องการความช่วยเหลือจากคนทั่วโลก รวมถึงปัญหาต่างๆ ในสังคมไทยที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะการขาดแคลนทุนการศึกษา ล่าสุด ปู ได้เปิดให้เด็กไทยที่อยากจะเรียนต่อส่งเรียงความเหตุผลที่ต้องการรับการศึกษาเข้ามาเพื่อมอบทุนการศึกษาให้เด็ก 5 คน จากการเริ่มต้นดังกล่าวเธอยังหวังให้ผู้มีจิตศรัทธาและพอมีกำลังทางทุนทรัพย์ ร่วมบริจาคเงินให้กับ UNHCR เพื่อนำไปช่วยผู้ลี้ภัยต่อไป ติดตามรายละเอียดการบริจาคได้ทาง www.unhcr.or.th

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tnnthailand.com