เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วย! 'ชนาธิป'ลั่นช้างศึกพร้อมบู๊จีน

14:26 20 มกราคม 2562 574
'ชนาธิป' เผยทุกคนพร้อมและมีสมาธิเพื่อจะเอาชนะจีน อ้อนแฟนบอลไทยร่วมส่งกำลังใจให้พวกเราด้วย

 

วันนี้( 20 ม.ค.62) "ชนาธิป สรงกระสินธ์" กองกลางทีมชาติไทย มองว่า ทัพช้างศึก จำเป็นต้องมีสมาธิ และวินัยในการเล่นให้มากที่สุด ก่อนพบกับ ทีมชาติจีน ในเอเชียนคัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี)

 

โดย ช้างศึก ผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ เอเชียนคัพ เป็นครั้งแรกในรอบ 47 ปี ก่อนโคจรมาพบกับ ทัพมังกรแดง ในฐานะอดีตแชมป์เก่า 2 สมัย เมื่อปี 1984 และ 2004

 

ตอนนี้ ทุกคนพร้อมและมีสมาธิเต็มที่ครับ เพื่อเอาชนะ จีน ให้ได้ เราไม่ประมาทอยู่แล้วครับ เพราะเราทุกคนรู้ว่า จีน เป็นทีมที่ดี เล่นได้แข็งแกร่งและดุดัน แถมยังมีรูปร่างที่สูงใหญ่ และ ช่วงหลังก็พัฒนาขึ้นมากกว่าเดิม  ดังนั้น เราต้องช่วยกันเล่น และช่วยกันสู้ เหมือนที่ผ่านมาครับ

 

สิ่งสำคัญ ผมมองว่า เราต้องมีสมาธิ และมีวินัยในการเล่นให้มากครับ เพราะฟุตบอลรอบน็อคเอาท์แบบนี้ ถ้าเราพลาดแล้ว ก็จะไม่มีโอกาสแก้ตัว ก็หวังว่า เราจะได้ผลการแข่งขันที่ดี และผ่านเข้าสู่รอบต่อไป  ก็ขอให้แฟนบอลชาวไทย เป็นกำลังใจให้เราด้วยครับ ยืนยันว่าเราทุกคนเต็มที่เกินร้อยแน่นอน” ชนาธิป กล่าว

 

สำหรับ ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติจีน ในศึกเอเชียนคัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่สนาม ฮัสซา บิน ซายิด สเตเดียม, อัล ไอน์ ในวันที่ 20 มกราคม 2562 เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD และ FOX Sports HD

 

Cr. fathailand

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน