'คริส'โบกมือลาวิกน้อยสี ขอเป็นนักแสดงอิสระ

15:24 17 มกราคม 2562 924
'คริส หอวัง' ยอมรับหมดสัญญากับวิกน้อยสีแล้ว ปัดน้อยใจงานละครน้อย แค่อยากเปิดโอกาสเป็นนักแสดงอิสระให้กับตัวเอง

 

วันนี้( 17 ม.ค.62) นักแสดงสาว "คริส หอวัง" ยอมรับว่าหมดสัญญากับทางต้นสังกัดวิกน้อยสีลงแล้วเมื่อช่วงปลายเดือนธ.ค.ปีที่ผ่านมา ไม่ใช่การฉีกสัญญาแต่เป็นการหมดสัญญาตามเงื่อนไข เหตุที่ไม่ต่อสัญญาไม่ใช่เพราะน้อยใจผู้ใหญ่ไม่ค่อยป้อนงานละครให้ เข้าใจการทำงานของผู้ใหญ่ดี เลือกสิ่งที่เหมาะสมให้ตนเอง แต่อยากเปิดโอกาสเป็นนักแสดงอิสระให้กับตัวเอง เริ่มกลับไปทำงานละครกับทีมที่เคยทำงานด้วยกันในช่องต่าง ๆ แล้ว ปีนี้รับละครไว้ 3 เรื่อง ซึ่งยังมีละครของต้นสังกัดเก่าเรื่องด้ายแดงถ่ายทำค้างอยู่ด้วย ดีใจได้ลองทำงานหลาย ๆ อย่าง และมีผู้ใหญ่ติดต่อให้ร่วมงานต่อเนื่อง 

 

ส่วนงานเกี่ยวกับรายการวาไรตี้ยังสนใขเหมือนเดิม ขอเป็นนักแสดงอิสระไปก่อนยังไม่คิดเรื่องเซ็นสัญญาตอนนี้ ต้นปีที่ผ่านมามีโอกาสทำบุญขอพรให้ประสบความสำเร็จเรื่องงาน เงิน ส่วนอันดับต่อมาก็ขอเรื่องความรักให้ราบรื่นเหมือนคนทั่วไป งานรุ่งแล้วก็อยากให้รักดีด้วย พยายามทำรักทุกวันให้ดีที่สุด แต่ยังไม่อยากเปิดตัวผ่านสื่อมวลชนว่าหนุ่มนอกวงการที่คุยอยู่เป็นใคร คิดว่าฝ่ายชายคงไม่ชอบเป็นที่ถูกจับตา แต่เวลาไปไหนมาไหนก็เปิดเผยตามปกติ อายุเยอะแล้วเลยความกดดันเรื่องแต่งงานมาแล้ว 

 

ทั้งนี้ คริส หอวัง เผยอีกว่ามีโอกาสได้เจอ "ดิว - อริสรา" ในงานเดียวกัน ซึ่ง ดิว ได้เล่าเรื่องที่ถูกดราม่าหลังลงภาพและคลิปวิดีโอคู่กับ "เฟย ภัทร" คล้ายล้อเลียนคู่รัก "เจนนี่ Blackpink" และ "ไค EXO" ลงในอินสตาแกรมให้ฟังแล้ว แต่ตนเองไม่ได้ดูข่าวมากนัก เชื่อว่าจะเป็นตัวอย่างต่อไปให้กับทุกคนเวลาลงภาพหรือข้อความอะไรต้องคิดและระวังให้มากขึ้นเพราะเป็นคนสาธารณะ

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Outfit of the day 😅😅 @aikabrand Snap : @wechiiz

โพสต์ที่แชร์โดย Cris Horwang️️️️️️ (@crishorwang) เมื่อ