“นาย”ณภัทรยอมรับป่วยหนัก! เหตุพักผ่อนน้อย

19:52 16 มกราคม 2562 928
“นาย” ณภัทร ยอมรับป่วยไข้ขึ้นสูงจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ขณะนี้รอผลตรวจเลือดถึงสาเหตุของอาการป่วย

 

วันนี้ (16 ม.ค. 62) “นาย” ณภัทร เสียงสมบุญ ยอมรับถอดสายน้ำเกลือเพื่อเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “เฟรนด์โซน” หลังไม่สบายมีอาการไข้ขึ้นสูงจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุ ต้องรอผลตรวจเลือด โดยตนเองเคยมีอาการในลักษณะนี้บ้างแล้วเวลาที่ทำงานหนักและเมื่อกลับมาจากต่างประเทศ โดยส่วนหนึ่งเป็นเพราะพักผ่อนน้อยทำให้ภูมิคุ้มกันต่ำ

 

ขณะที่ตอนนี้ยอมรับยังมีไข้อยู่บ้าง ซึ่งตนขออนุญาตแพทย์ออกมาทำงานโดยแพทย์ได้ฉีดยากันอาการกำเริบไว้บ้างแล้วก่อนที่จะออกมา หลังจากเสร็จงานต้องกลับไปพักที่โรงพยาบาลต่อ

 

 

ด้าน “แม่หมู” พิมพ์ผกา ป่วยมาก่อนตนเอง ทำให้ต้องเข้าโรงพยาบาลพร้อมกัน ซึ่งมารดามีอาการหนักกว่าต้องผลัดกันเฝ้าไข้ ยอมรับว่าอาการที่เป็นอยู่ค่อนข้างทรมาน พยายามรักษาตัวเองให้หาย เพราะขณะนี้ต้องยกเลิกงานออกไป ซึ่งโชคดีที่หลายคนเข้าใจและแนะนำให้รักษาตัวเองให้หายก่อน

 

ทั้งนี้ สำหรับยอดจำหน่ายปฏิทินที่ผ่านมาได้ยอดรวมกว่า 1,000,000 บาท ซึ่งตนเองได้มอบให้กับทั้ง 7 โรงเรียนที่ขาดแคลนแล้ว โดยมี 1 โรงเรียนที่พึ่งส่งเรื่องมาทีหลังและเป็นโรงเรียนที่อยู่ติดกับชายแดน ตนเองจึงมอบเงินส่วนตัวให้กับโรงเรียนนี้ประมาณ 1 แสน 5 หมื่นบาท เพื่อนำไปปรับปรุงสนามเด็กเล่น ที่ผ่านมามีเด็กนักเรียนส่งโปสการ์ดและจดหมายมาขอบคุณ ตนเองตั้งใจที่จะทำปฏิทินทุกปี เพราะอยากเอาสิ่งที่เรียนมามาทำงานตรงนี้

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน