ปัดสร้างกระแส! 'ดิว'ขอโทษดรามาขยี้ปมเจนนี่-ไค

10:55 16 มกราคม 2562 949
'ดิว อริสรา - เฟย ภัทร' ขอโทษแฟนคลับหลังมีดรามาลงภาพ-คลิปคู่กันคล้าย 'เจนนี่ BLACKPINK - ไค EXO' ยันไม่มีเจตนาล้อเลียน

 

วันนี้( 16 ม.ค.62) นักแสดงสาว "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ขอโทษแฟนคลับหลังมีดรามาที่ไปดูคอนเสิร์ตวง BLACKPINK ซึ่งดิวแต่งตัวคล้ายกับ เจนนี่ หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK และลงภาพและคลิปวิดีโอที่ถ่ายคู่กับนักแสดงหนุ่ม "เฟย ภัทร เอกแสงกุล" หลายคนมองว่าแต่งตัวคล้ายกับนักร้องหนุ่ม "ไค EXO" ซึ่งกำลังมีข่าวว่าเดทกับเจนนี่อยู่ จนทำให้เกิดเป็นดราม่าทำให้แฟนคลับของ เจนนี่ และ ไค เสียใจ และคิดว่าเป็นการล้อเลียนไม่ให้เกียรติศิลปิน 

 

โดย ดิว ยืนยันว่าไม่ทราบข่าวที่ทั้งคู่เดทกันอยู่ และไม่มีเจตนาล้อเลียนให้แฟนคลับเสียใจ ส่วนตัวชอบ เจนนี่ จึงเลือกแต่งตัวคล้ายไปดูคอนเสิร์ต ยืนยันตนเองและ เฟย ไม่ได้ลงภาพเพื่อสร้างกระแส ที่ผ่านมาไม่ได้อ่านข้อความที่แฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นด้านลบเลย และตัดสินใจลบภาพดังกล่าวอออกเพื่อยุติปัญหา แม้จะมีกระแสด้านลบ แต่ก็มีแฟนคลับบางส่วนชมว่าเหมือน เจนนี่ เรียกว่าดรามานี้มีทั้งด้านบวกและลบ หลังจากนี้ยังมองว่าการแต่งตัวเหมือนนักร้องที่ชอบไปชมคอนเสิร์ตเป็นเรื่องปกติ 

 

ทั้งนี้ ดิว เผยอีกว่า เฟย ส่งข่าวดรามามาให้ดูและเครียดมาก ซึ่ง เฟย ได้ออกมาขอโทษแฟน ๆ ในวันเดียวกับดิว พร้อมทั้งยืนยันไม่มีเจตนาไม่ดีและคิดน้อยเกินไปจนทำให้เกิดดรามา

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน