พ่อเมืองปัตตานีน่ารัก! จัดเซอร์ไพรส์เด็กมอบจักรยานถึง รพ.

10:58 13 มกราคม 2562 495
เครดิตรูปภาพ:

Facebook : ศปก. อ.หนองจิก

ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานีทำเซอร์ไพรส์ มอบจักรยานให้เด็กในโรงพยาบาล หลังนอนป่วยไม่สามารถไปร่วมกิจกรรมวันเด็กได้

 

วันนี้ (13 ม.ค. 62) หลังจากเมื่อวานนี้ (12 ม.ค.) เป็นวันเด็กแห่งชาติ เหล่าน้องๆหนูๆต่างได้ไปร่วมกิจกรรมตามสถานที่ต่างๆ ที่จัดขึ้นอย่างสนุกสนาน แต่ยังมีเด็กๆอีกกลุ่มที่ไม่มีโอกาสไปเที่ยวงานวันเด็กเหมือนคนอื่นและขาดการดูแลให้กำลังใจ ดังนั้นนายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานีจึงจัดกิจกรรมเพื่อน้องๆในวันเด็ก โดยประสานทีมงานนำรถจักรยานไปมอบให้กับเด็กๆที่ป่วยพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลอำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานีจำนวน 13 ราย โดยที่น้องๆทั้ง 13 คนไม่รู้ว่าจะเกิดสิ่งดีๆขึ้นกับตนเองในวันเด็กแห่งชาติ

 

 

 

โดยหลังจากผู้ว่าราชการจังหวัดได้มอบรถจักรยานให้กับเด็กที่ป่วยในโรงพยาบาล ต่างก็สร้างความประทับใจแก่ผู้ปกครองและสร้างความดีใจของน้องๆ ซึ่งไม่เพียงเท่านี้ เด็กๆที่อยู่กับพี่น้องที่ป่วยและไปเยี่ยมเพื่อนๆอีกจำนวน 14 คน ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานียังได้มอบเงินจำนวนหนึ่งให้กับทุกคนเพื่อเป็นกำลังใจด้วย

 

ทั้งนี้ จากการสอบถามน้องๆที่นอนป่วยอยู่ในโรงพยาบาล บางคนยังไม่รู้ว่าเมื่อวานนี้ (12 ม.ค.) เป็นวันสำคัญอะไร เพราะต้องนอนอยู่แต่ในโรงพยาบาล และบางส่วนที่รู้และไม่มีโอกาสไปร่วมกิจกรรมวันเด็กก็รู้สึกดีใจ และอยากจะหายป่วยโดยเร็วเพื่อจะได้ออกไปขี่จักรยานที่ได้รับมา

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Facebook : ศปก. อ.หนองจิก

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน