แฟนรุ่นจิ๋วคึกคัก ชมฟรี“เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์”

14:45 12 มกราคม 2562 519
เครดิตรูปภาพ:

Facebook : Chang International Circuit

สนามช้างฯมอบของขวัญสุดประทับใจเนื่องในวันเด็ก 2562 ชมการแข่งขัน “เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์”ฟรี พร้อมรับของแจกกว่า 300,000 ชิ้น หวังสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยรักกีฬาความเร็วมากขึ้น

 

วันนี้ (12 ม.ค. 62) สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ในแบบมอเตอร์สปอร์ตเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ซึ่งตรงกับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบมาราธอนระดับโลกรายการ “เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์ 2018/19 สนาม 3” ซึ่งนำโดยนายธีรวัฒน์ วุฒิคุณ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ผนึกกำลังกับหน่วยงานภาครัฐในจังหวัดและภาคเอกชน ร่วมกันจัดกิจกรรมออกบูธ เล่นเกมส์ แจกของรางวัลให้กับเด็กๆที่มาร่วมงานกว่าแสนคนได้มีรอยยิ้ม พร้อมรับของขวัญกลับบ้านกันถ้วนหน้า

 

ขณะที่ไฮไลต์หลักของกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติคือ การเปิดให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตรุ่นจิ๋วอายุไม่เกิน 15 ปีพร้อมผู้ปกครองเข้าชมการแข่งขัน “เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์” ฟรี พร้อมเปิดโอกาสพิเศษให้เข้าร่วมกิจกรรมพิตวอล์คของ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต กระทบไหล่นักแข่งชั้นนำ ถ่ายภาพร่วมกับรถแข่งโปรโตไทป์ ซึ่งหาโอกาสชมได้ยากในเมืองไทย รวมถึงซูเปอร์คาร์สุดล้ำที่จะลงแข่งขันจริง

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Facebook : Chang International Circuit

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน