แซ่บ! 'กระแต อาร์สยาม'เปิดตัวโชว์ใหม่สุดอลังการ

15:58 11 มกราคม 2562 1,001
'กระแต อาร์สยาม' จัดเต็มความแซ่บเปิดตัวโชว์ใหม่ ฟุ้งทุ่มเงินเอง7หลักเพื่อทำให้โชว์ออกมาอลังการที่สุด

 

วันนี้( 11 ม.ค.62) "กระแต อาร์สยาม" จัดเต็มความแซ่บเปิดตัวโชว์ใหม่ The KT Queen's Army อุ่นเครื่องโชว์ 2 โชว์ใหม่จาก 4 โชว์ที่เตรียมระเบิดความมันส์ในการแสดงสดตามงานต่าง ๆ บนเวทีคอนเสิร์ตให้สื่อมวลชนได้ชม งานนี้ทุ่มเงินเอง 7 หลักทำโชว์ออกมาอลังการที่สุด ผสมผสานท่าเต้นที่น้อง ๆ แดนซ์เซอร์ในวงคิดให้มาตรฐานเทียบเท่าความสากล อยากให้คนไทยได้ชมการไม่หยุดพัฒนาของตัวเอง 

 

ส่วนที่ถูกชาวเน็ตบางกลุ่มวิจารณ์ว่าเพลง กระแต ทุกวันนี้ ลืมความเป็นลูกทุ่งที่เคยแจ้งเกิดมา เจ้าตัวยอมรับว่างานเพลงที่ทำช่วงนี้เริ่มร่วมสมัยขึ้น เพราะอยากพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ มีแฟนคลับหลายวัย ไว้สร้างความสนุก และยังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำให้ชาวต่างชาติและคนไทยได้เห็นความสามารถนักร้องลูกทุ่งไทยที่ไปไกลได้ และจะไม่ทิ้งงานลูกทุ่งที่ทำให้เกิดมาแน่นอน เวลาไปโชว์งานต่าง ๆ บางงานยังจัดเต็มร้องเพลงลูกทุ่งอยู่ ทุกวันนี้ตั้งใจทำงานเพลงลูกทุ่งร่วมสมัย อยากให้แฟน ๆ เปิดใจ ปีหน้าอาจจะได้เห็นออกเพลงสากล แต่ปีนี้ช่วงเมษายนเตรียมออกเพลงใหม่ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งจะนำเพลงเหนือมาทำใหม่ เพราะแฟน ๆ เริ่มคิดถึงอยากให้ร้องเพลงภาษาเหนือเหมือนอัลบั้มแรกที่เคยทำมา แต่เตรียมเปิดให้แฟนเพลงช่วยกันโหวตก่อนว่าจะออกเพลงไหนก่อนดีเพราะตอนนี้มีเพลงให้เลือกถึงสองเพลง 

 

ทั้งนี้ ชุดที่ใส่วันนี้ดูหน้าอกใหญ่ขึ้น ยืนยันไม่ได้ไปทำศัลยกรรมแต่ใช้เทคนิคดันเสริมแทน เคยอยากทำแต่ยังไม่มีเวลา ส่วนหน้าที่ดูสวยขึ้นจนถูกทักว่าไปศัลยกรรมมา ไม่ใช่เช่นกัน เป็นเพราะเทคนิคการแต่งหน้าที่ทำให้หน้าเปลี่ยน

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

🔥Teaser โชว์ใหม่มาแล้วค้าบบบ🔥 . #ดูแล้วชอบกันไหมคะ เม้นให้กำลังใจพวกเรากันหน่อยค้าบ🙏🏼🥰 . . (นี่แค่เปิดตัวโชว์ใหม่นะคะ ❌ไม่ใช่เพลงใหม่น้าาา) #เพราะเพลงใหม่ยิ่งใหญ่กว่านี้แน่นอนคร่าาาา😜). . งานโชว์นี้แตตั้งใจทำมากๆค่ะ ทุ่มทุนมากกว่า 7 หลัก! เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆและท่านเจ้าภาพที่น่ารัก ได้เต็มอิ่มกับงานโชว์ของกระแตในทุกคอนเสิร์ตค่ะ ซึ่งงานนี้ แตเตรียมงานเอง คิดคอนเซ็ปท์ คิดเพลงโชว์ คอสตูม รวมถึงถ่ายทำเอง กำกับเองทั้งหมด และยังได้โปรดิวเซอร์จากเกาหลีมาร่วมทำดนตรีใหม่ รวมถึงท่าเต้นและโคโรกราฟจากทีมแชมป์Hiphop ถึง 3 คนร่วมกันคิดโชว์ในปีนี้ค่ะ^^ . (พรุ่งนี้โชว์ที่ในงานแถลงข่าว จะไม่ใช่ชุดในคลิปและภาพที่เห็นกันนะคะ><) เพราะแตจะใช้ชุดโชว์อีกเซต ซึ่งแซ่บกว่าและจัดเต็มกว่าที่เห็นแน่นอนค้าบ😎 #ใครอยากชมโชว์ก่อนใคร . มาเจอกันได้นะคะ พรุ่งนี้ #ดูสดมันส์กว่าาาาาา . ในงานแถลงข่าว เปิดตัวโชว์ใหม่ THE “K T” QUEEN’S ARMY SHOW 2019 👩🏾‍✈️⛓ . . พี่ๆสื่อมวลชนและแฟนคลับที่น่ารัก สามารถเข้าร่วมงาน พร้อมชมโชว์สุดปัง จากพวกเรา ก่อนใครได้ที่ ร้าน Project Runway ที่ RCA พระราม9 เวลา 13.00 น. นะคะ . . #comingsoon #TheKTQueenArmyshow #KTShow2019 #ktdance #Ktnewshow #ktteam

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ