สละโสดสายฟ้าแล่บ! 'แทค ภรัณยู'แต่งเงียบกับไฮโซเบลล์

09:10 9 มกราคม 2562 977
'แทค ภรัณยู' แต่งเงียบแฟนสาวนอกวงการ 'ไฮโซเบลล์' โดยมีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมเป็นสักขีพยานเท่านั้น

 

วันนี้( 9 ม.ค.62) "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" เข้าพิธีมงคลสมรสแบบเรียบง่ายกับแฟนสาวนอกวงการ ชื่อ "เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล" เมื่อเช้าวานนี้(8 ม.ค.) ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อถวายเครื่องสักการะและรับพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ทั้งคู่ โดยเป็นการจัดพิธีแบบเงียบ ๆ ท่ามกลางคนในครอบครัวและเพื่อนสนิท โดยมีแฟนคลับและเพื่อน ๆ เข้ามาแสดงความยินดีในอินสตาแกรมจำนวนมาก 

 

แหล่งข่าวใกล้ชิดได้เปิดเผยว่าทั้งคู่นั้นแต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว แต่ที่ไม่เชิญเพื่อนหรือแจ้งกับสื่อมวลชนเนื่องจากเกรงใจ เพราะจัดพิธีตอนเช้าถึงเที่ยงเท่านั้น และแทคก็ไปถ่ายละครต่อ พร้อมเปิดเผยว่าฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ออกมายืนยันแต่อย่างใด เพียงแค่โพสต์รูปกับกลุ่มเพื่อนๆและคนในวงการอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น และ กอล์ฟ เบญจพล โดยระบุว่าขอบคุณที่รักกัน  

 

ขณะที่ผู้จัดการของแทค ได้ตอบคำถามถึงเรื่องนี้กับนักข่าวว่า แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดและไม่ได้แต่งงานสายฟ้าแลบ เนื่องจากทั้งคู่คบหากันมาได้ 3 ปีแล้ว ส่วนเรื่องกระแสข่าวว่าฝ่ายหญิงตั้งครรภ์หรือมไม่ อยากให้รอฟังจากปากเจ้าตัวเองจะดีกว่า

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน