ดราม่าทำผม!เจ้าของร้านพร้อมจบยอมขอโทษ

07:45 20 มิถุนายน 2561 1,065
เจ้าของร้านทำผมเข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ กรณีถูกแจ้งความปมทำผมราคาแสนสี่ ยืนยันพร้อมจบเรื่องหากคู่กรณียอมขอโทษ และออกมาพูดเรื่องจริง

วันนี้ (20มิ.ย.61) นางสาวณฐิตา มุขศรี เจ้าของร้านทำผม ที่ตกเป็นข่าวทำผมลูกค้าในราคา 140,000 บาท เมื่อวานนี้(19 มิ.ย.)เดินทางมายังสถานีตำรวจภูธรโพธิ์แก้ว จังหวัดนครปฐม หลังตำรวจเรียกมาให้ข้อมูลกรณีถูก นางสาวน้ำผึ้ง จันทร์มีชัย ลูกค้าสาว แจ้งความเรื่องราคาทำผมสูงเกินไป รวมถึงแจ้งว่าถูกกักขังหน่วงเหนี่ยว

 

ทางตำรวจ ระบุว่า เบื้องต้นยังไม่ได้เชิญคู่กรณีทั้ง 2 ฝั่ง มาไกล่เกลี่ยกัน เพราะต้องรอการสอบพยาน เนื่องจากที่ผ่านมาตำรวจได้ข้อมูลฝ่ายลูกค้าสาวเพียงฝ่ายเดียว เท่านั้น แต่จะเรียกให้ไกล่เกลี่ยในสัปดาห์นี้ และหากยังตกลงกันไม่ได้ ก็ให้ต่างฝ่ายแจ้งความเอาผิดกัน

 

ขณะที่ นางสาวณฐิตา เจ้าของร้านทำผม ยืนยันว่า เปิดร้านมาไม่เคยมีปัญหา ราคาต่อผมจะอยู่ที่ 3,000-5,000 บาท ขึ้นอยู่กับเกรดของวัสดุ เคยต่อผมให้ลูกค้าสูงสุดอยู่ที่ 70,000-80,000 บาท แจ้งราคาก่อนทุกครั้ง และคนทำก็พร้อมจะจ่าย ตอนนี้พร้อมจบเรื่องและให้อภัย หากทางลูกค้าออกมาขอโทษต่อหน้าสื่อ เพื่อแสดงความรับผิดชอบที่ทำให้ชื่อเสียงร้านเสียหาย ดีกว่าต้องมาต่อสู้กันถึง 3 ศาล เพราะจะทำให้เสียเวลา และเสียเงินมากกว่าเงิน 1 แสน ที่ลูกค้าค้างจ่าย

 

ส่วนกรณีที่ฝ่ายลูกค้าสาว อ้างว่า ถูกทางร้านมอมเบียร์และกักขังหน่วงเหนี่ยว ทางเจ้าของร้านทำผม ยังยืนยันว่า ไม่จริง เพราะลูกค้าก็ยังเดินไปที่รถ และเดินไปโอนเงินได้ ซึ่งก็มีเพื่อนของลูกค้ายืนยัน

 

อย่างไรก็ตาม  นางสาวน้ำผึ้ง จันทร์มีชัย ลูกค้าสาว เมื่อวานนี้ไม่ได้เดินทางมายังสถานีตำรวจภูธรโพธิ์แก้ว เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับทางตำรวจแต่อย่างใด