นักการเมืองร่วมอวยพรปีใหม่ ขอพี่น้องชาวไทยมีความสุข

13:56 31 ธันวาคม 2561 589
นักการเมืองพรรคต่างๆพากันโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กอวยพรปีใหม่ไปยังพี่น้องชาวไทย ขอให้ทุกคนมีความสุข และให้ปีหน้า เป็นปีแห่งความหวัง และมีอนาคตที่รุ่งเรือง

 

วันนี้ (31 ธ.ค. 61) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์คลิปสวัสดีปีใหม่ 2562 ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขอบคุณทุกคนที่ได้ติดตามและพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันมาตลอดปี 2562 พร้อมอวยพรให้ทุกคนก้าวเข้าสู่ปีใหม่อย่างมีความหวัง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต และคิดสิ่งใดสมความปรารถนา

 

 

เช่นเดียวกับคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมข้อความสวัสดีปีใหม่ 2562 “Happy New Year 2019 ขอให้มีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรง ร่วมสร้างความหวังและอนาคตที่ดีในปีใหม่” นอกจากนี้ ยังมีคลิปอวยพรปีใหม่ให้ประชาชนมีความสุขและสร้างความหวังและอนาคตที่รุ่งเรืองในปีหน้า

 

 

ด้านนายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาธิการพรรคเพื่อไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว อวยพรปีใหม่ให้ประชาชนทุกคนมีการเปลี่ยนแปลงของชีวิตในทางที่ดีขึ้น เปลี่ยนจากปีเก่าที่ล้มเหลวและสิ้นหวัง ให้เป็นปีใหม่ที่มีพลัง มีความหวัง มีโอกาส มีอนาคตที่สุขสดใส และมีเงินใช้จ่ายเต็มกระเป๋า

 

ขณะที่ เฟสบุ๊ก “Like Anutin” ของนายอนุทิน ชาญวีรกุล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โพสต์คลิปสวัสดีปีใหม่ 2562 และอวยพรให้ในปีหน้านำมาซึ่งความสุข ความสำเร็จ ความรู้รัก-สามัคคี และมีกำลังใจร่วมกันนำพาประเทศไทยก้าวหน้าสู่ความเจริญรุ่งเรืองทัดเทียมอารยประเทศ โดยมั่นใจว่าในปีหน้าประชาชนจะมีชีวิตที่ดีขึ้น ประเทศชาติมีประชาธิปไตย และบ้านเมืองจะมีความรุดหน้าไปอย่างมั่นคง

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน