เลือกตั้ง 2562 : ‘กัญจนา’เปิดที่ทำการพรรคชาติไทยพัฒนาสาขาสุพรรณฯ

13:10 28 ธันวาคม 2561 813
เลือกตั้ง 2562 : "กัญจนา" เปิดที่ทำการพรรคชาติไทยพัฒนา สาขาสุพรรณฯ ประกาศคว้าชัย "เมืองบรรหาร" ยกจังหวัด

วันนี้ (28ธ.ค.61) นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นำคณะกรรมการบริหารพรรค รวมถึงคุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา ภริยานายบรรหาร ศิลปอาชา อดีตนายกรัฐมนตรี ประกอบพิธีสงฆ์ และทำพิธีเปิดที่ทำการพรรค สาขาสุบรรณบุรี โดยถือฤกษ์มงคล 09.19 น. ซึ่งในระหว่างการปล่อยป้ายแพร ผ้าได้พันกัน จนทำให้ป้ายไม่สามารถลอยขึ้นได้ ก่อนที่สมาชิกพรรคจะมาช่วยกันจัดป้าย จนสามารถลอยขึ้นฟ้าได้ตามปกติ

 

จากนั้น นางสาวกัญจนา ได้ขึ้นปราศรัยกับสมาชิกพรรคจังหวัดสุพรรณบุรี โดยประกาศ พร้อมนำพรรคสู้ศึกเลือกตั้ง แทนนายบรรหาร และขอให้ประชาชนชาวสุพรรณบุรี โอบอุ้มพรรคชาติไทยพัฒนา และเลือกพรรคชาติไทยพัฒนาทั้ง 4 เขต ไม่ให้พรรคอื่นแม้แต่คะแนนเดียว เพื่อให้จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นปราการหลักที่แข็งแกร่งของพรรค พร้อมขอให้ทุกตระกูลในจังหวัดสุพรรณบุรี โดยเฉพาะของบรรหาร-ประภัตร-จองชัย สมัครสมานสามัคคีกัน เพื่อให้เป็นพลังได้รับใช้ประชาชน

 

ขณะที่ นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคฯ ได้ขึ้นปราศรัยกับประชาชน โดยระบุถึงการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นว่า มีหลายพรรคการเมืองเข้ามาในรูปแบบต่าง ๆ แต่ขอให้ชาวสุพรรณบุรี ระลึกถึงนายบรรหาร พร้อมยืนยันว่า ไม่ได้มีความแตกแยกใด ๆ กับนายจองชัย เที่ยงธรรม สมาชิกพรรคภูมิใจไทย ในฐานะอดีตรองหัวหน้าพรรคชาติไทย และกล่าวเตือนใจกับชาวสุพรรณบุรีว่า ถ้าคนสุพรรณบุรีสามัคคีกัน ก็จะไม่มีความแตกแยก เว้นแต่จะมีการแบ่งเป็นก๊กเป็นเหล่า ก็จะทำให้ประชาชนแตกแยกไปด้วย ดังนั้น ที่นายบรรหาร สร้างพรรคมากว่า 40 ปี จะมาแตกแยกกันในวันนี้ไม่ได้ และขอให้ประชาชนชาวสุพรรณบุรี เลือกพรรคชาติไทยพัฒนา โดยไม่ต้องสนใจว่าพรรคอื่นจะส่งใครมาลงสมัคร

 

การเปิดที่ทำการสาขาพรรค จังหวัดสุพรรณบุรี วันนี้ (28 ธ.ค.) ยังปรากฏตัว นายเสมอกัน เที่ยงธรรม อดีต ส.ส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา บุตรชายนายจองชัย เที่ยงธรรม สมาชิกพรรคภูมิใจไทย ในฐานะอดีตรองหัวหน้สพรรคชาติไทย ที่มีข่าวความไม่ลงรอยกันระหว่างนายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรค เนื่องจากไม่สามารถจัดการปัญหาของนายยุทธนา โพธสุธน หลานชายนายประภัตร และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ จังหวัดสุพรรณบุรี ที่ลงชนพื้นที่ของนายเสมอกันได้

 

พรรคชาติไทยพัฒนา ยังได้เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดสุพรรณบุรีทั้ง 4 เขต โดย เขต 1 คือ นายสรชัด สุจิตต์ ,เขต 2 นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ ,เขต 3 นายประภัตร โพธสุธน และเขต 4 นายเสมอกัน เที่ยงธรรม

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน